Làm đẹp

Chàng trai phẫu thuật cắt mũi, tai để biến thành 'đầu lâu sống'

10-09-2018

Eric Yeiner Hincapié Ramírez, 22 tuổi sống tại Colombia đã bị ám ảnh về những chiếc đầu lâu từ thuở nhỏ. Khi trưởng thành, anh quyết định phẫu thuật để có gương mặt như một đầu lâu thực sự. Sau khi phẫu thuật, Eric đổi tên thành Kalaca Skull. Anh đã cắt một nửa mũi và hai thùy tai, xẻ đôi lưỡi và nhuộm nó thành màu xám, sau đó nhuộm mực đen vào hai hốc mắt. Không chỉ vậy, Kalaca Skull còn vẽ thêm hai hàm răng quanh miệng để giống đầu lâu đến mức sát nhất có thể.

Anh nhận nhiều chỉ trích từ dư luận bởi sở thích "khác người" . Mặc những bàn tán, Kalaca Skull vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp chung với người hâm mộ trên trang cá nhân. Kalaca Skull chia sẻ, anh không quan tâm tới ánh nhìn và những bàn tán của mọi người xung quanh. Mỗi người có một suy nghĩ, cách ăn mặc khác nhau nên anh không mấy bận tâm về cách nghĩ của người khác. Kalaca Skull cảm thấy thoải mái vì được là chính mình.

Nguồn: The Sun

Tin liên quan

29-08-2018 Làm đẹp

Bị cắm sừng, cô gái chi bộn tiền để trở thành 'búp bê tình dục sống'

Cindy Moore 32 tuổi đã quyế định thẩm mỹ trở thành "búp bê tình dục" sau cú sốc bị vị hôn phu phản bội.

21-08-2018 Làm đẹp

Cô gái thoát mác 'Thị Nở' nhờ 'đập đi xây lại'

Hành trình "lột xác" trở thành hot girl của cô gái trẻ vốn được mệnh danh là "Thị Nở thời hiện đại" khiến nhiều người ngỡ ngàng.

15-08-2018 Làm đẹp

Minh Hằng 'tái xuất' với nhan sắc thanh thoát sau nghi án độn cằm

Minh Hằng bất ngờ "tái xuất" với nhan sắc thanh thoát, chiếc cằm cũng đã "yên vị" và các nét trên khuôn mặt đã hài hoà hơn trước.

15-08-2018 Làm đẹp

Ca ghép mặt hy hữu cho cô gái trẻ tự tử bất thành

Katie Stebblefield đã có được cuộc sống mới sau khi cấy ghép khuôn mặt.

14-08-2018 Làm đẹp

Kiều Anh Hera lộ nhan sắc 'doạ người' sau 'đại tu dao kéo'

Nữ streamer Kiều Anh lộ những hình ảnh sau khi "đại trùng tu nhan sắc" khiến người hâm mộ được phen "hoảng hồn". Gương mặt cô sưng phù đầu tóc rối bời, trang phục luộm thuộm....

10-08-2018 Làm đẹp

Minh Hằng lần đầu lên tiếng về nghi vấn 'dao kéo' quá đà

Minh Hằng đã có những chia sẻ thẳng thắn về những tin đồn cô lạm dụng "dao kéo" khiến khuôn mặt ngày càng khác lạ.

02-08-2018 Làm đẹp

Phạm Hương dính tin đồn 'dao kéo' vì lộ ảnh thời cằm chẻ

Chiếc cằm chẻ "thương hiệu" của Phạm Hương trước đó đã "mất tích", thay thế vào đó là cằm V-line thời thượng từng khiến nhiều người đặt nghi vấn Phạm Hương đã "dao kéo" để có được nhan sắc hiện tại.

02-08-2018 Làm đẹp

Hoa hậu Thu Thủy thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi 42

Ngoài việc tập yoga thường xuyên, Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thuỷ thừa nhận đã nhờ hỗ trợ của dao kéo để giữ nét thanh xuân.

keyboard_arrow_up