Cộng đồng

Chàng trai đáp trả khi nhận 'gạch đá' vì quyết không trả tiền 3 bát phở

23-05-2019

Ngày 22/5, Nguyễn Đức Cảnh livestream trên trang cá nhân để đáp trả những chỉ trích sau khi tham gia tập 492 "Bạn muốn hẹn hò". Đức Cảnh cho biết, clip anh cùng nữ chính tranh luận chuyện trả tiền 3 bát phở đã được cắt ghép và câu chuyện bị lái theo lời dẫn của 2 MC.

Trước đó, Đức Cảnh khiến nhiều người "bối rối" khi tính toán chi li chi phí hẹn hò. Ngân Kỳ thẳng thắn cho biết cô ăn khá nhiều. Cô giả lập tình huống khi hẹn hò ăn hai bát phở, Đức Cảnh nhanh nhảu tính toán việc chi trả. Anh nhất quyết chỉ trả tiền 2 bát phở của Ngân Kỳ và cô phải trả một bát phở của anh.

Dù Ngân Kỳ cho rằng anh nên trả tiền 3 bát để bày tỏ sự ga lăng nhưng Đức Cảnh không đồng ý. Anh cho rằng, phụ nữ kiếm được tiền rồi thì nên tự lập trong cả chi phí khi hẹn hò sẽ khiến đàn ông tôn trọng hơn.

Nhiều người cho rằng Đức Cảnh quá ích kỷ và tính toán chi li đến mức "làm mất mặt đàn ông". Số khác lại cho rằng việc cặp đôi thể hiện "bản chất thật" ngay khi gặp mặt là điều đáng mừng để tránh vỡ mộng về sau.

Nguồn: Facebook Nguyễn Đức Cảnh, MCV Media

Tin liên quan

22-05-2019 Showbiz

Nữ chính 'Bạn muốn hẹn hò' bị so sánh ảnh ngoài đời - ảnh lên sóng

Ảnh trên Facebook "ảo tung chảo" khiến nhiều người không nhận ra nữ chính "Bạn muốn hẹn hò" và câu chuyện "3 tô phở" đang gây sốt.

22-05-2019 Cộng đồng

Chàng trai quyết không trả tiền 3 bát phở, chi li trong show hẹn hò

Chàng trai nhất quyết muốn cô gái trả tiền một bát phở và cho rằng đối phương cần cho đi trước khi anh thể hiện sự ga lăng khi hẹn hò.

14-05-2019 Showbiz

Nam Thư bị chê vô duyên khi thay Cát Tường làm bà mối 'Bạn muốn hẹn hò'

Cô nàng áp dụng lối diễn hài nhằm mang tới không khí vui vẻ cho chương trình nhưng bị đánh giá thiếu duyên dáng.

06-01-2019 Showbiz

Chàng trai 27 tuổi vẫn ngủ với mẹ, chinh phụ bạn gái đầy bất ngờ

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 450, Mạnh Tú kể lý do 27 tuổi còn ngủ với mẹ. Câu chuyện khiến bạn gái cảm động và đồng ý hẹn hò.

30-10-2018 Cộng đồng

Soái ca Hàn Quốc lần đầu tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' tìm bạn gái

Chàng trai Hàn Quốc xuất hiện trong tập 430 của “Bạn muốn hẹn hò” đã mang lại nhiều cảm xúc bất ngờ cho khán giả. Đây là lần đầu tiên chương trình có sự tham gia của một người ngoại quốc.

10-09-2018 Cộng đồng

Cô gái 28 tuổi đòi bạn trai phải biết làm thơ, tập võ và làm rẫy

Xuất hiện trong tập 417 "Bạn muốn hẹn hò" và đưa ra các tiêu chuẩn bạn trai quá cao, Minh Thúy nhận về không ít gạch đá từ khán giả.

04-09-2018 Cộng đồng

Anh chàng nhận 'mưa gạch đá' vì 'thả thính' cho vui

Trong tập 416 mới được phát sóng của "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai Công Hùng gây sốc khi tiết lộ bản thân là một "bợm nhậu" và quyết sống chết không bỏ "nhậu".

05-07-2018 Cộng đồng

Vừa chia tay người yêu 1 tháng, chàng trai bị từ chối hẹn hò

Chia sẻ mình mới chia tay người yêu được một tháng, chàng trai khiến bạn gái mới quen hoang mang và cô quyết định từ chối anh ở phút cuối.

keyboard_arrow_up