Showbiz

Cậu bé 7 tuổi 'vạch mặt' Ninh Dương Lan Ngọc 'ăn gian'

07-11-2018

Trong "Biệt tài tí hon" tập 2, “cậu bé lai” người Việt gốc Hàn - Oh Seung Hyun 7 tuổi gây nhiều ấn tượng với khả năng hoạt ngôn lém lỉnh.

Oh Seung Hyun xuất hiện trên sân khấu trong trang phục truyền thống Hàn Quốc khiến Ninh Dương Lan Ngọc và khán giả “rụng tim” bởi gương mặt sáng sủa, lanh lợi như một “tiểu soái ca” đích thực. 

Trong màn hỏi đáp toán học với Trấn Thành, Oh Seung Hyun không ngần ngại "vạch mặt" Ninh Dương Lan Ngọc vì đã giơ tay nhắc mình về câu trả lời. Thậm chí, cậu bé còn khiến nữ diễn viên "ngớ người" khi hỏi: "Cô Lan Ngọc là ai?".

Nếu Trấn Thành nhanh trí hát ngay một bản tình ca Hàn Quốc tặng “cậu bé lai”, thì S.T, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy nhảy "Baby Shark" nhằm chiêu mộ tài năng nhí. Với ngoại hình siêu cưng cùng sự thông minh, lém lỉnh của mình, "cậu bé lai" Oh Seung Hyun khiến 2 ban bình luận cạnh tranh quyết liệt. Liệu “tiểu soái ca” này sẽ thể hiện tài năng gì và sẽ về đội của ai?

Nguồn: VTV3

Tin liên quan

05-11-2018 Showbiz

Trấn Thành 'đứng hình' trước tài bắn cung của cậu bé 7 tuổi

Xuất hiện trong tập mở màn "Biệt tài tí hon" mùa 2, cậu bé Tân Trí Phong khiến khán giả vô cùng ấn tượng với tài bắn cung siêu đẳng.

01-11-2018 Showbiz

Trấn Thành liên tục 'quê độ' trước câu trả lời của các tài năng nhí

"Biệt tài tí hon" mùa 2 chính thức quay trở lại với những tài năng vô cùng thú vị.

17-10-2018 Showbiz

Sam tả Trấn Thành như dì ghẻ khi góp ý về chuyện làm MC

Mỗi khi mắc lỗi hoặc xử lí tình huống không khéo Sam đều được Trấn Thành chỉ bảo tận tình dù có đôi khi hơi nghiêm khắc.

11-07-2018 Showbiz

Ngô Kiến Huy, Trấn Thành ngồi 'ghế nóng' của 'Biệt tài tí hon'

"Biệt tài tí hon" – show dành riêng cho các thiên thần nhỏ có độ tuổi từ 3 đến 7 trên mọi miền đất nước đã chính thức trở lại.

06-07-2018 Showbiz

'Biệt tài tí hon' mùa 2 chính thức 'đổ bộ' casting tại Hà Nội, An Giang

Sau vòng casting ở TP HCM, "Biệt tài tí hon" mùa 2 sẽ tiếp tục “đổ bộ” Hà Nội vào ngày 21/7 và thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang vào ngày 29/7.

22-06-2018 Showbiz

Những gương mặt nhí 'gây bão' của 'Biệt Tài Tí Hon' mùa 1

Ở "Biệt Tài Tí Hon" mùa 1, chắc hẳn khán giả không thể nào quên những tài năng nhí “siêu đỉnh”. Cùng điểm lại những “thần đồng nhí” đã từng làm mưa làm gió ở "Biệt Tài Tí Hon" mùa đầu tiên.

20-06-2018 Showbiz

'Biệt tài tí hon' chính thức trở lại và lợi hại hơn xưa

"Biệt tài tí hon" là chương trình tìm kiếm tài năng đặc biệt dành cho các thí sinh nhí ở độ tuổi từ 3 – 9 tuổi.

13-03-2017 24h

Cô bé 5 tuổi nói tiếng Anh như gió trên truyền hình

Cô bé 5 tuổi Minh Anh gây bất ngờ với biệt tài kể chuyện cổ tích bằng tiếng Anh.

keyboard_arrow_up