Cộng đồng

Cậu bé 6 tuổi xông vào cứu bố khỏi tên cướp có súng

06-06-2018

Mới đây trên mạng lan truyền hình ảnh về một cậu bé dũng cảm khi xông vào cứu bố khỏi tên cướp có súng. Sự việc xảy ra tại một siêu thị nhỏ ở Brazil.

Hình ảnh trong video cho thấy tên cướp xông vào siêu thị, kẹp cổ, giữ nam khách hàng mặc áo xanh làm con tin. Trong khi đó, 2 đồng bọn của hắn đe dọa chủ cửa hàng để cướp tiền. Thấy bố bị tên cướp có súng giữ làm con tin, bé trai 6 tuổi đã lao vào giằng bố ra khỏi tên cướp. Cậu bé còn liên tục dùng chân đạp vào kẻ cướp này. Lo sợ con mình gặp nguy hiểm, người bố đã cố gắng đẩy cậu bé tránh ra xa và giao nộp ví cho kẻ cướp. Sau khi lấy được tiền, 3 tên cướp nhanh chóng tẩu thoát.

Nguồn: Một thế giới

Tin liên quan

25-05-2018 24h

Thực hư 17 tấn sầu riêng được giải cứu bị tẩm hóa chất

Theo tài xế thì do điều hòa hỏng nên 17 tấn sầu riêng có vấn đề và bị trả lại. Song, nhiều thông tin lại cho rằng nguyên nhân là do lô hàng có tẩm hóa chất.

21-03-2018 Showbiz

Hoa hậu chuyển giới Brazil ăn tối cùng Nam vương Lê Khôi Nguyên

Nam vương Việt Nam Lê Khôi Nguyên đã cùng dàn Hoa hậu, Á hậu chuyển giới cùng nhau ăn tối thân mật tại Thái Lan và có nhã hứng muốn mời những người đẹp này về Việt Nam giao lưu trong thời gian tới.

11-03-2018 Cộng đồng

Đường mòn biến thành thiên đường dưới nước sau cơn mưa lớn

Vốn là một đường mòn dành cho người đi bộ, tuy nhiên chỉ sau cơn mưa lớn cả khu vực đã trở thành một thủy cung tuyệt đẹp, với làn nước trong xanh và cảnh quan tuyệt đẹp.

18-01-2018 Cộng đồng

Người đàn ông suýt chết vì thử tắm dưới sông băng

Do dưới sông rất lạnh, người đàn ông khó quan sát, đã không ngoi lên được đúng lỗ băng, suýt chết ngạt bên dưới lớp băng dày, nếu không được bạn bè cứu thoát.

11-01-2018 Cộng đồng

20 người nắm tay nhau cứu ba mẹ con mắc kẹt dưới băng

Nhờ nỗ lực của 20 người đi đường, bà mẹ cùng hai đứa con mắc kẹt bên dưới hồ băng đã được kéo lên bờ, thoát chết.

29-05-2017 24h

Cầm dao, dí súng vào nữ nhân viên để cướp điện thoại

Hai tên cướp bịt mặt, dùng dao và súng dí vào 3 nhân viên, đe doạ rồi bắt mở tủ để lấy 20 điện thoại, trị giá 200 triệu đồng. Một nữ nhân viên quá sợ hãi, chết lặng tại chỗ.

23-12-2016 24h

Hậu vệ trở lại sân cỏ sau tai nạn máy bay thảm khốc

Hậu vệ Alan Ruschel của đội Chapecoense, Brazil, sống sót sau tai nạn máy bay thảm khốc ở Columbia, đã trở lại thi đấu. Anh khoác áo thi đấu màu vàng, mang số 28.

keyboard_arrow_up