Showbiz

Cát Phượng thừa nhận 'đang cố gắng giữ thăng bằng'

19-09-2018

Những ngày qua, mối quan hệ giữa Cát Phượng - An Nguy - Kiều Minh Tuấn gây xôn xao dư luận. Trước áp lực là người thứ ba chen ngang hạnh phúc của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, An Nguy khẳng định cô đủ lý trí và tỉnh táo để không xen vào mối quan hệ được pháp luật công nhận. 

Nhiều khán giả xót xa cho người tình thập kỷ của Kiều Minh Tuấn bởi khi bạn trai kém tuổi thừa nhận yêu người mới, cô chắc không khỏi đau lòng. Trái với suy nghĩ nhiều người, Cát Phượng tỏ ra khá thoải mái. Thái độ an nhiên, không mảy may quan tâm của cô Cát giữa tâm bão thị phi khiến nhiều ý kiến cho rằng Cát Phượng là người chủ động tạo nên "cơn sóng thần" Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy nhằm PR cho một dự án công việc mới. Trước tin đồn mình dựng chiêu trò "truyền thông bẩn", Cát Phượng không khỏi bức xúc. Cô lên tiếng: "Tôi không phải con xàm xí". Tuy nhiên, hành động thoải mái trước thị phi của nữ diễn viên một lần nữa khiến dân tình tò mò.

Mới đây, Cát Phượng lại chia sẻ dòng trạng thái về nhân duyên vợ chồng và cho biết mình đang cố gắng giữ thăng bằng để không gục ngã. "Cô đang cố gắng giữ thăng bằng, cô đang cố nở nụ cười và cố giữ bình thản nhất có thể vì nếu cô khóc nhiều cô biết cô sẽ gục ngã. Nhưng cô không muốn gục ngã trong lúc này. Cô bình thản quá khán giả không hiểu lại cho cô đứng sau vụ này, cô càng đau hơn tỷ lần".


Nguồn: Facebook nhân vật

Tin liên quan

18-09-2018 Showbiz

Vắng Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn làm mặt lạnh đứng bên An Nguy

Sau bài phỏng vấn về chuyện tình cảm của An Nguy và Kiều Minh Tuấn, cả hai nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả.

18-09-2018 Showbiz

Kiều Minh Tuấn và An Nguy né nhau khi xuất hiện tại sự kiện

Tuy công khai có tình cảm sau khi đóng phim chung nhưng cả hai lại giữ khoảng cách tại sự kiện tối 17/9.

17-09-2018 Showbiz

'Tôi tỉnh táo để không xen vào mối quan hệ được pháp luật công nhận'

Bị chỉ trích là người thứ ba, phát ngôn của An Nguy khiến khán giả đặt dấu hỏi về mối quan hệ của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.

14-09-2018 Showbiz

Đức Phúc trả lời câu hỏi về tình cảm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn?

Giữa tâm bão của câu chuyện tình tay ba Cát - Kiều - An, tựa đề ca khúc mới của Đức Phúc như câu trả lời về chuyện Kiều Minh Tuấn có còn yêu Cát Phượng.

14-09-2018 Showbiz

Cát Phượng lên tiếng về tin đồn là người 'giật dây' chuyện An Nguy - Kiều Minh Tuấn

Ngay khi được biết thông tin này, nữ diễn viên Cát Phượng đã lên tiếng phủ nhận. Cát Phượng vẫn cho biết tình cảm của hai người hoàn toàn bình thường và còn lên lịch đi du lịch cùng nhau.

14-09-2018 Showbiz

Trước An Nguy, Kiều Minh Tuấn từng viết ngôn tình cho Cát Phượng

Suốt 10 năm bên nhau, Cát Phượng từng tuyên bố nếu mối tình của cô và Kiều Minh Tuấn không đi tới đâu, nữ diễn viên sẽ khép cửa trái tim mình mãi mãi.

14-09-2018 Showbiz

Giữa ồn ào, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vẫn cùng nhau đi Đà Nẵng

Mặc dù cả hai đều đội mũ, đeo mắt kính và ăn mặc khá đơn giản để không gây sự chú ý nhưng không khó để nhận ra cặp đôi.

14-09-2018 Showbiz

An Nguy thích hôn Kiều Minh Tuấn hơn Trấn Thành

Cô cho biết thêm đã bị "đơ" trong lần đầu tiên hôn bạn trai Cát Phượng.

keyboard_arrow_up