Showbiz

Cao Vân Tường bị nạn nhân yêu cầu bồi thường 7,2 triệu USD

17-07-2018

Sina đưa tin nạn nhân trong vụ cáo buộc Cao Vân Tường và Vương Tinh cưỡng hiếp đã chấp nhận hòa giải. Theo đó, cô Trương đồng ý thỏa thuận để chuyển án từ hình sự thành án dân sự với điều kiện Cao Vân Tường thanh toán số tiền lên đến 7,2 triệu USD.

Sina cho hay: “Đây là thông tin do cộng đồng người Hoa sống ở Australia cung cấp”. Số tiền nạn nhân yêu cầu bị đơn còn lại, Vương Tinh, không được công bố.

Theo giới truyền thông Trung Quốc, con số 7,2 triệu USD là rất lớn. Trước đó, Cao Vân Tường đã chịu phí bảo lãnh 2,2 triệu USD. “Như vậy nếu để thỏa hiệp, Cao Vân Tường và gia đình phải bỏ ra 9,4 triệu USD. Đây là con số không tưởng”.

Nguồn tin thân cận trả lời Sina: “Cao Vân Tường đang sống tù túng trong cảnh bị cộng đồng tẩy chay. Bản thân anh không được ra khỏi nhà và bị giám sát bằng thiết bị điện tử. Cao Vân Tường muốn kết thúc vụ án chóng vánh nhưng con số nạn nhân đưa ra là quá lớn. Mọi chuyện trở nên rất khó khăn”.

Hồi cuối tháng 3, nam diễn viên Cao Vân Tường bị cáo buộc cưỡng dâm một phụ nữ 36 tuổi ở khách sạn Shangri-La, Sydney, Australia. Cảnh sát đã tạm giữ anh và một người đàn ông tên Vương Tinh.

Cao Vân Tường đã phải hầu tòa ba lần. Trong các phiên xử, nam diễn viên phủ nhận mọi cáo buộc. Phía luật sư cho biết Cao Vân Tường và nạn nhân có quen biết từ trước, quan hệ tình dục là tự nguyện. Hôm 29/6, tòa án chấp nhận đơn xin bảo lãnh của Cao Vân Tường.

Vụ án điều tra Cao Vân Tường và Vương Tinh có hành vi cưỡng hiếp hiện diễn biến phức tạp. Cơ quan chức năng xác nhận đã tìm thấy ADN và tinh dịch của Cao Vân Tường cùng Vương Tinh tại giường ngủ khách sạn. Tuy nhiên, ngần đó là chưa đủ để có cơ sở luận tội.

Nguồn: Youku, Yes, Zing

Tin liên quan

17-01-2019 24h

VFF lên tiếng về việc mời Liverpool sang Việt Nam du đấu

Theo nguồn tin, việc mời Liverpool đến Việt Nam du đấu đã úp mở từ năm 2018 với mức phí rất lớn.

17-01-2019 Showbiz

Nghệ sĩ Hãng phim truyện căng băng rôn chất vấn bị cắt lương, bảo hiểm

Đạo diễn Thanh Vân, Anh Tuấn... và nhiều đồng nghiệp yêu cầu công ty Vivaso sớm thoái vốn khỏi hãng phim.

1 ngày trước Ăn chơi

Nghệ thuật làm thức ăn giả 'nhìn thôi đã thèm' ở Nhật Bản

Ở Nhật Bản, làm đồ ăn giả được coi là một loại hình nghệ thuật đòi hỏi nhiều công đoạn tỉ mỉ, khéo léo. Đây cũng là ngành công nghiệp mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các công ty.

17-01-2019 Cộng đồng

Vợ Quế Ngọc Hải: 'Tuyệt vời quá chồng ơi'

"Mong cho ĐTVN có nhiều thắng lợi và mong cho chồng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình", Thùy Phương tâm sự.

17-01-2019 Làm đẹp

Cô gái tử vong khi nâng mũi do dị ứng thuốc gây mê

Cô gái 19 tuổi gặp biến chứng vì dị ứng thuốc gây mê khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đã tử vong ngay sau đó.

29-06-2018 Showbiz

Kết quả xét nghiệm ADN tinh dịch vụ án Cao Vân Tường cưỡng dâm

Vết máu ở căn phòng đó cũng được xác định có ADN của Cao Vân Tường, tinh dịch trên chiếc gối tại đó cũng là của nam diễn viên.

10-04-2018 Showbiz

Cao Vân Tường tiếp tục bị giam tại nhà tù cho tội phạm nguy hiểm

Theo phán quyết của tòa, Cao Vân Tường không được tại ngoại, tiếp tục bị tạm giam và chờ đợi phiên xử tới.

06-04-2018 Showbiz

Cao Vân Tường nói yêu vợ trong phiên xử tấn công tình dục

Nam tài tử còn vẫy tay với gia đình qua màn hình từ trại giam và nói lời yêu dành cho vợ Đổng Tuyền: “Tuyền, anh yêu em”.

keyboard_arrow_up