Showbiz

Cảnh soái ca tiết lộ phần 2 'Quỳnh búp bê' đang được chấp bút

26-11-2018

Chiều 25/11, chương trình giao lưu "Quỳnh búp bê - Những câu chuyện chưa kể" diễn ra tại nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của 4 diễn viên Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh và Quốc Đam. Trong chương trình giao lưu, khán giả được tham gia miễn phí, đặt câu hỏi và giao lưu cùng diễn viên, đặc biệt là nghe dàn diễn viên tiết lộ những chuyện chưa kể trong "Quỳnh búp bê".

Tại đây, nam diễn viên Quốc Đam tiết lộ bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ có phần 2. Quốc Đam và Thu Quỳnh cũng cho biết kịch bản phần 2 đang được biên kịch đặt bút viết những dòng đầu tiên. Những thông tin cụ thể về thời gian khởi quay, phát sóng hay dàn diễn viên phần 2 bộ phim đều chưa được xác nhận. Tuy nhiên nữ diễn viên thủ vai My Sói cho hay, phần 1 "Quỳnh búp bê" được chấp bút từ năm 2012, và cho đến nay mới chiếu xong. Do vậy việc ra mắt phần 2 bộ phim cũng sẽ không thể trong "một sớm một chiều" được.

Quỳnh Thoa

Tin liên quan

26-11-2018 Showbiz

Cảnh và My Sói tái hiện cảnh 'hôn tụt lưỡi' trong 'Quỳnh búp bê'

Hai diễn viên trong bộ phim khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi tái hiện cảnh "nóng" ngay trên sân khấu chương trình giao lưu "Quỳnh búp bê - Những câu chuyện chưa kể".

25-11-2018 Showbiz

Quỳnh búp bê - My sói - Lan cave hội ngộ, khoe giọng 'Túy ca' cực ăn ý

Dù cực ghét nhau trong phim nhưng 3 nhân vật Quỳnh búp bê - My sói - Lan cave lại vô cùng ăn ý khi tam ca "Vũ điệu say rượu" cạnh Cảnh soái ca.

21-11-2018 Showbiz

Kết thúc 'hòa cả làng' của 'Quỳnh búp bê' gây tranh cãi

Quỳnh thoát chết trong gang tấc, Lan tỉnh lại sau chuỗi ngày điên đại, kết thúc của "Quỳnh búp bê" trái ngược với dự đoán của nhiều người xem.

20-11-2018 Showbiz

'Em gái Lan cave' ủng hộ 'Quỳnh búp bê' phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ diễn viên cho biết hoàn toàn ủng hộ việc đàn chị Phương Oanh phẫu thuật thẩm mỹ và cô cũng không ngại nếu bản thân động chạm dao kéo.

20-11-2018 Showbiz

Hé lộ tập cuối 'Quỳnh búp bê' và cái kết bi thảm

Quỳnh quằn quại trên sàn nhà trong đống máu và con dao bên cạnh trong tiếng gọi của gã bố dượng bệnh hoạn.

14-11-2018 Showbiz

Quỳnh Kool: 'Mất một thời gian để nguôi ngoai sau cảnh cưỡng hiếp'

Nữ diễn viên thừa nhận đây là một phân cảnh khó với cô khi vừa làm sao để nhập tâm vào nhân vật và giữ không để lộ phần nhạy cảm trên màn ảnh.

13-11-2018 Showbiz

Lộ clip Cảnh 'soái ca' còn sống, trở về trong bộ dạng 'ất ơ'

Cảnh trong clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội không còn là "soái ca" đẹp trai, nam tính, lạnh lùng năm xưa mà bộ dạng không bình thường hội ngộ Quỳnh Búp Bê.

11-11-2018 Showbiz

Nhan sắc 'Quỳnh búp bê' sau 1 tháng phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất hiện tại sự kiện, Phương Oanh "Quỳnh búp bê" đã thu hút được sự chú ý với nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ được một tháng.

keyboard_arrow_up