Showbiz

Cận cảnh ngoại hình 'cực phẩm' của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

07-06-2018

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp là hai nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam. Họ vừa có phần trình diễn khiến hàng chục triệu khán giả trên khắp thế giới nức lòng trong đêm chung kết "Britain's Got Talent 2018".

Trước khi lọt top 5 chương trình tìm kiếm tài năng của nước Anh, họ từng lập kỷ lục thế giới với thành tích chồng đầu đi 90 bậc thang ở châu Âu. Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng từng giành được vị trí á quân trong chương trình Showtimes của Đức. 

Không chỉ có thành tích đáng nể trong sự nghiệp, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp khiến nhiều phụ nữ xao xuyến với vẻ ngoài điển trai. Trong những bộ trang phục đời thường, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vẫn toát lên vẻ trẻ trung, năng động và rất thời trang. 

Vợ Quốc Cơ - MC Hồng Phượng từng tâm sự, thời gian đầu khi mới yêu nhau, cô rất tự ti khi xuất hiện bên cạnh chồng vì anh quá điển trai. Tuy nhiên, Quốc Cơ luôn biết cách khiến vợ không phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề này.

Huỳnh Anh (tổng hợp)

Tin liên quan

07-06-2018 Showbiz

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chính thức giải nghệ?

Trước đó, phía Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết sẽ tổ chức một buổi liveshow lần cuối để giã từ sự nghiệp vào ngày 28/6 tại TP HCM. Tuy nhiên, với tình hình sức khỏe hiện tại, phía nhà sản xuất cho biết Quốc Nghiệp không thể cố được nữa.

07-06-2018 Showbiz

Quốc Nghiệp đến thẳng bệnh viện sau khi về nước

Quốc Nghiệp lập tức tới một bệnh viện ở quận Phú Nhuận (TP HCM) để kiểm tra vì tai nạn xảy ra khi tập luyện cho Britain's Got Talent.

07-06-2018 Showbiz

Con trai Quốc Nghiệp cùng bố biểu diễn ngay tại sân bay

Gặp lại bố sau nhiều ngày xa cách, cậu con trai của Quốc Nghiệp đã cùng bố biểu diễn màn đứng trên tay ngay tại sân bay khiến nhiều người ngưỡng mộ.

06-06-2018 Showbiz

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ôm chầm lấy con, òa khóc giữa sân bay

Tối 6/6, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trở về nước sau một tuần sang Anh tham gia chương trình Britain's Got Talent 2018.

05-06-2018 Showbiz

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp rời Anh quốc về nước cùng vợ con

Được trở về với gia đình và vợ con khiến Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quên đi hết mỏi mệt.

04-06-2018 Showbiz

Bà xã Quốc Nghiệp: 'Sự bình an của chồng là giải thưởng lớn nhất'

Ca sĩ Ngọc Mai, bà xã Quốc nghiệp chia sẻ: "Đối với tôi, giải thưởng hay những lời tung hô đều không quan trọng. Tôi chỉ cầu mong cho chồng mình bình an trở về".

04-06-2018 Showbiz

Quốc Cơ khóc khi nói về Quốc Nghiệp: 'Em là chiến binh dũng cảm'

Quốc Cơ không giấu nổi sự xót xa vì Quốc Nghiệp bị ngã ngay trước đêm chung kết và bày tỏ sự hãnh diện và khâm phục nghị lực của em trai.

04-06-2018 Showbiz

Vợ Quốc Nghiệp đang mang thai em bé thứ hai

Trong cuộc trò chuyện với vợ, Hoàng tử xiếc bất ngờ để lộ vợ mình đang mang thai em bé thứ hai tên là A Pía.

keyboard_arrow_up