Showbiz

Bùi Anh Tuấn, Vũ Cát Tường bị 'bao vây' tại tour tuyển sinh HHVN 2018

14-05-2018

Học viện Báo chí và Tuyên truyền - nơi được mệnh danh là cái nôi của nhiều sắc đẹp Việt Nam như Hoa hậu Việt Nam 2004 – Nguyễn Thị Huyền, Á hậu Việt Nam 2012 – Dương Tú Anh. Trở về mái trường xưa, Á hậu Tú Anh chọn cho mình bộ trang phục tông cam đất nhã nhặn và nữ tính. Xuất hiện cùng cô là người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân và MC Anh Duy.

Đặc biệt hơn, để khuấy động thêm không khí náo nhiệt của buổi tuyển sinh BTC đã mạnh dạn mời 2 ca sĩ tên tuổi đang được các bạn sinh viên yêu thích là Bùi Anh Tuấn và Vũ Cát Tường. Chia sẻ với BTC chương trình, Bùi Anh Tuấn hóm hỉnh cho biết nếu người yêu của anh mà “đòi” đi thi HHVN thì anh sẵn sàng đồng ý mà không hề sợ bị mất người yêu vì cuộc thi này là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp thôi mà.

Còn Vũ Cát Tường thì mong muốn người đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam năm nay sẽ hội tụ nhiều yếu tố, đầu tiên là phải đủ tiêu chuẩn về hình thể, tiếp theo là có mục đích đóng góp cho cộng đồng một cách thiết thực nhất. Sự xuất hiện của Bùi Anh Tuấn và Vũ Cát Tường mang lại nhiều sự bất ngờ, nhận được sự ủng hộ và cổ vũ rất lớn của các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Nguồn: BTC Hoa hậu Việt Nam 2018

Tin liên quan

13-05-2018 Showbiz

Vũ Cát Tường: 'Khi ở bên mẹ, điều nhỏ nhất cũng khiến tôi hạnh phúc'

Với nữ ca sĩ, mẹ và em trai chính là động lực lớn nhất để cô nỗ lực cố gắng trong cuộc sống.

07-05-2018 Showbiz

Hậu 'thả thính', Jun Phạm tiếp tục nắm tay HH Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Jun Phạm tiếp tục hội ngộ tại hoạt động giao lưu tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 sau hành động ''thả thính đốn tim'' fan.

02-05-2018 Showbiz

Những gương mặt tiềm năng trong tour tuyển sinh HHVN

Tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa điểm qua các trường tại TP HCM, những gương mặt với nhan sắc nổi trội đã bắt đầu xuất hiện và gây ấn tượng.

23-04-2018 Showbiz

Ngô Kiến Huy mong Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ hội tụ đủ sắc, tài, đức

Với mở đầu thành công của tour quảng bá tại các trường Đại học ở TP HCM, Hoa hậu Việt Nam 2018 tiếp tục hành trình tuyển sinh và giao lưu tại Đại học Cần Thơ.

17-04-2018 Showbiz

Á hậu Diễm Trang rạng rỡ quảng bá HH Việt Nam đến sinh viên

Tiếp tục hành trình tìm kiếm những người kế nhiệm, BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 đã trực tiếp đến trường Đại học Văn Hiến để quảng bá và giao lưu với các bạn sinh viên.

15-04-2018 Showbiz

Bùi Anh Tuấn mặc đồ ngủ quẩy 'vũ điệu say rượu' của Mỹ Tâm

Bùi Anh Tuấn và Tăng Thành Công mặc Pijama cùng dàn vũ công nhí biểu diễn "Người hãy quên em đi".

30-04-2018 Showbiz

Những màn song ca cực 'tình' của Thu Phương cùng đàn em

Sân khấu kết hợp của Thu Phương cùng thế hệ ca sĩ trẻ luôn gây ấn tượng và nhận được tình cảm đặc biệt từ khán giả.

09-04-2018 Showbiz

Kỳ Duyên và những ồn ào tình ái từ khi đăng quang

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên liên tục vướng lùm xùm tình cảm khiến tình trường của người đẹp ngày càng dài dằng dặc.

keyboard_arrow_up