Showbiz

BTS gây chấn động với bài phát biểu tại Liên hợp quốc

25-09-2018

BTS đã phát biểu tại sự kiện Generation Unlimited diễn ra vào 24/9 ở trụ sở Liên Hợp Quốc (New York, Mỹ). Trưởng nhóm RM thay mặt các thành viên trong nhóm trình bày bài phát biểu của mình. Nam ca sĩ cho biết, các thành viên mong muốn sẽ truyền cảm hứng cho giới trẻ thông qua chuỗi album "Love Yourself" được nhóm phát hành thời gian qua.

Trưởng nhóm BTS mở màn bài thuyết trình: “Tháng 11 năm ngoái, BTS đã khởi động chiến dịch Love Myself với UNICEF, được xây dựng từ niềm tin của chúng tôi rằng tình yêu đích thực phải bắt đầu bằng việc yêu chính bản thân mình”.

Nam ca sĩ tiếp tục: “Chúng tôi tiếp tục đồng hành với UNICEF trong chiến dịch ENDviolence nhằm bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên trên khắp thế giới tránh khỏi bạo lực. Người hâm mộ của chúng tôi đã trở thành một phần quan trọng trong chiến dịch này thông qua hành động thiết thực và sự nhiệt tình của họ. Chúng tôi thực sự đã có những người hâm mộ tuyệt vời nhất trên thế giới”.

Nam ca sĩ nhấn mạnh rằng ngay khi đã ra mắt, anh cũng gặp phải vô số rào cản khiến bản thân từng muốn từ bỏ. Tuy nhiên, sau quãng thời gian dài, điều quan trọng, anh đã để bản thân được thức tỉnh, để nhận ra mình là ai.

RM tin rằng khi con người thực sự yêu bản thân thì cần phải nói lên tiếng nói của chính mình: “Tất cả hãy tiến thêm một bước nữa. Chúng ta đã học được cách yêu bản thân, vì vậy ngay bây giờ tôi mong các bạn sẽ cất tiếng nói của chính mình.

Bài phát biểu của RM đã gây chú ý trong cộng đồng người hâm mộ. Nhiều khán giả tỏ ra tự hào trước sự xuất hiện đầy tự tin của RM cũng như BTS tại sự kiện lớn.

Nguồn: BangtanboysVN

Tin liên quan

8 giờ trước Showbiz

Soái ca 6 múi được Phi Nhung, Mạnh Quỳnh khen ngợi hết lời

Henry Nguyễn lựa chọn "Linh hồn tượng đá" vì lời ca thể hiện được tâm trạng về cuộc tình không trọn vẹn vừa qua.

9 giờ trước Showbiz

Ngô Thanh Vân gặp tai nạn nghiêm trọng khi đóng cảnh hành động

"Hơn 80% cảnh hành động đều do Vân thực hiện, đầu gối sưng to, bầm tím, đau đến phát khóc, nhưng không thể vì mình mà bắt cả ê kíp phải chờ đợi", nữ diễn viên chia sẻ.

12 giờ trước Showbiz

Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ thế giới 2018

Đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ thế giới vừa diễn ra tại Philippines với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện đến từ Việt Nam Châu Ngọc Bích.

13 giờ trước 24h

VFF gửi công văn khẩn nhờ can thiệp vụ 'ăn vạ', nhậu nhẹt tại trụ sở

Vụ việc những người mặc quân phục "ăn vạ" trong trụ sở VFF khiến Tổng thư ký Lê Hoài Anh phải gửi công văn cho Bộ Tư lệnh thủ đô và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội nhờ can thiệp.

27-04-2018 Showbiz

BTS tự phá kỷ lục lượng album đặt trước 'khủng nhất' lịch sử

Nhóm nhạc Big Hit lại xác lập nên một kỷ lục mới trong lịch sử Kpop.

24-04-2018 Showbiz

BTS vượt mặt Big Bang, thiết lập kỷ lục lịch sử mới

MV "DNA" của BTS trở thành MV được xem nhiều nhất mọi thời đại của một nhóm nhạc Kpop.

28-03-2018 Showbiz

BTS là những người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc

BTS trở thành nghệ sĩ Kpop duy nhất lọt vào danh sách "30 Under 30 Asia 2018" của Forbes.

13-10-2017 Showbiz

BTS phá vỡ kỷ lục 16 năm của Kpop về doanh số album

BTS trở thành nhóm nhạc đầu tiên bán được 1,2 triệu bản trong tháng đầu tiên sau 16 năm.

keyboard_arrow_up