Showbiz

BTC 'Trời sinh một cặp' làm rõ lùm xùm Anh Khoa - Phạm Lịch

03-05-2018

Những ngày qua, thông tin ca sĩ Phạm Anh Khoa bị học trò trong chương trình "Trời sinh một cặp" tố làm việc vô trách nhiệm, quấy rối tình dục khiến nhiều người bất ngờ. 

Theo những gì Phạm Lịch chia sẻ, trước những lời nói và hành động gạ gẫm của Phạm Anh Khoa, cô đã bị khủng hoảng tâm lý, nhiều lúc trầm cảm. Sau sự việc, cô đã tạm gác lại tất cả công việc bởi không thể tập trung được. Đại diện của chương trình "Trời sinh một cặp" đã có những chia sẻ cụ thể về vụ việc này.

BTC khẳng định không dùng scandal để tăng sức hút của chương trình. Nhà sản xuất hy vọng chương trình thực sự thu hút khán giả bởi những màn biểu diễn của thí sinh trên sân khấu. Phía đài truyền hình cũng không mong muốn có những yếu tố bên lề gây ảnh hưởng đến sự hấp dẫn mà chương trình mang lại. Vì thế, BTC không hề chờ đợi và luôn có ý thức hạn chế tối đa những sự việc phát sinh nằm ngoài khuôn khổ chương trình.

Về địa điểm tập, BTC cho biết có nơi tập chung nhưng ca sĩ tự quyết việc tập riêng. Ngoài những buổi tập luyện chính thức ở sân khấu, do nhu cầu của mỗi thí sinh, chiến lược của các team HLV khác nhau, họ còn có những buổi tập riêng lẻ do các HLV và thí sinh tự thoả thuận và lên lịch. Sau khi nhận được phản ánh của vũ công Phạm Lịch, BTC đã liên lạc với ca sĩ Phạm Anh Khoa. Và cho đến thời điểm hiện tại họ vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức vì phía nam ca sĩ đang tập trung cho công việc và những dự án riêng. Là nhà sản xuất của chương trình, BTC cho biết họ cảm thấy đáng tiếc về câu chuyện lùm xùm trên truyền thông những ngày qua liên quan tới Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa.

Nguồn: Tiin

Tin liên quan

02-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch: 'Với Phạm Anh Khoa, tôi chỉ là 'đồ ăn nhanh''

Nữ biên đạo múa khẳng định, tình cảm Anh Khoa dành cho cô chắc chắn không phải tình yêu để mà hứa hẹn như vậy.

02-05-2018 Showbiz

Anh Khoa từng cố gặp Phạm Lịch hai lần đề dàn xếp gạ tình

Phạm Lịch muốn phơi bày mọi chuyện để Anh Khoa phải hối hận vì những hành động của mình và cảnh báo các cô gái sau này làm việc cùng Anh Khoa.

02-05-2018 Làm đẹp

Vẻ nóng bỏng của vũ công tố Phạm Anh Khoa gạ tình

Phạm Lịch là vũ công, biên đạo múa sinh năm 1990, bước ra từ chương trình "So you think you can dance".

02-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch đáp trả Anh Khoa: 'Tôi có nhân chứng, bằng chứng'

Phạm Lịch khẳng định thêm có 3 người cũng rơi vào tình huống tương tự như cô. Sự việc khiến nữ vũ công áp lực tâm lý, phải ngưng toàn bộ công việc.

02-05-2018 Showbiz

Hà Tăng ủng hộ vợ chồng Anh Khoa trước 'bão scandal'

Hội bạn thân của Thùy Trang - vợ Anh Khoa trong đó có Tăng Thanh Hà thể hiện sự tin tưởng vào sự trong sạch của nam rocker trước lời tố "gạ tình" của học trò.

01-05-2018 Showbiz

Phạm Anh Khoa: 'Phạm Lịch có dấu hiệu vi phạm pháp luật'

Nam ca sĩ sẽ đưa vụ việc ra pháp luật nếu Phạm Lịch tiếp tục đưa những thông tin không đúng về mình.

30-04-2018 Showbiz

Phạm Lịch: 'Anh Khoa chỉ quấn khăn tắm khi tôi đến nhà tập'

Phạm Lịch cho biết, chỉ trong 2 tuần làm việc chung, hình ảnh Phạm Anh Khoa xấu dần và hoàn toàn sụp đổ.

29-04-2018 Showbiz

Lâm Vinh Hải đem hit của Sơn Tùng M-TP lên 'Trời sinh một cặp'

Lâm Vinh Hải cùng HLV Văn Mai Hương đã tạo nên bản song ca đặc biệt cho “Chúng ta không thuộc về nhau”.

keyboard_arrow_up