Đẹp+

BTC Hoa hậu Hoàn vũ nói về thiết kế bàn thờ: 'Đừng bóp chết sự sáng tạo'

31-05-2019

Kể từ khi được đăng tải trên fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thiết kế "Bàn thờ" đã trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng. Thiết kế nằm trong các bản thiết kế dự thi cuộc thi "Tuyển chọn trang phục dân tộc" cho Hoàng Thùy tại "Miss Universe 2019", với chủ đề "Tinh hoa Việt Nam".

Nhiều ý kiến cho rằng, thiết kế lấy ý tưởng từ bàn thờ của người Việt khá phản cảm, bởi động chạm tới nơi linh thiêng, tín ngưỡng của người Việt. Chia sẻ về điều này, theo BTC, cuộc thi được mở ra nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ chuyên và không chuyên có thể thử sức mình trong việc đưa ra ý tưởng thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

“Về ý tưởng của bài thi "Bàn thờ", đó là sự tư duy, sáng tạo của tác giả và BTC tôn trọng điều này. Chúng tôi cũng tôn trọng tất cả các bài thi gửi về và lần lượt đăng tải lên fanpage. Việc đăng tải là để khán giả đánh giá, bình chọn. Theo quy định, 5 bài có lượt bình chọn từ khán giả cao nhất sẽ vào thẳng Top 15. Việc "Bàn thờ" có khả năng vào Top 15 là bình thường, nếu được bình chọn nhiều từ khán giả", đại diện BTC chia sẻ.

Nguồn: Thanh niên

Tin liên quan

28-05-2019 Đẹp+

Trang phục dân tộc 'Bàn thờ' thiết kế cho Hoàng Thùy gây sốc

Hoàng Thùy cũng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Cho mình lên Hương sớm thế bạn gì ơi".

21-05-2019 Showbiz

H'Hen Niê và dàn Hoa hậu truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ

H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Hương Giang, Phương Khánh là những Hoa hậu, Á hậu xuất hiện trong phần hai của bộ ảnh "Tự hào Việt Nam" do Xuân Lan sản xuất.

21-05-2019 Đẹp+

Hoa hậu Ngọc Diễm yêu thích phong cách kín đáo

Hở vừa đủ chính là bí kíp giúp cho Hoa hậu Du lịch 2008 sở hữu vẻ đẹp quyền lực và đầy thời thượng.

21-05-2019 Đẹp+

Hoàng Thùy đăng clip 'thả thính' cùng dòng trạng thái thông minh

Sau khi trở thành đại diện của Việt Nam tại "Miss Universe 2019", "nhất cử nhất động" của Hoàng Thùy luôn được mọi người để ý.

13-05-2019 Showbiz

Hoa hậu Hoàn vũ sinh năm 2000 hút thuốc khi livestream

Trong thời gian đương nhiệm vương miện "Hoa hậu Hoàn vũ Albania 2018", Trejsi Sejdini gây sốc khi livestream cảnh hút thuốc.

10-05-2019 Showbiz

Hoàng Thùy tập catwalk với quang gánh trước ngày dự thi Miss Universe 2019

Á hậu Hoàng Thùy cho biết cô sẽ thay đổi và biến hóa bản thân liên tục khi đến với cuộc thi Miss Universe 2019.

10-05-2019 Đẹp+

Phạm Hương vẫn giữ mái tóc dài đậm chất Á Đông dù thay đổi phong cách ở Mỹ

Phạm Hương có mái tóc bồng bềnh mềm mượt mà ai cũng phải ao ước. Sang Mỹ, đổi cả style nhưng cô vẫn trung thành với mái tóc nâu quen thuộc.

09-05-2019 Đẹp+

Hoàng Thùy bị ví như dọa ma với phong cách trang điểm tại sự kiện

Sử dụng màu môi gam trầm và kẻ mắt đậm, á hậu Hoàng Thùy bị nhận xét kém sắc, trông giống như đang dọa ma người đối diện.

keyboard_arrow_up