Showbiz

Bộ tứ 'Hồn Papa da con gái' hé lộ dự án phim ca nhạc

11-01-2019

Sau thành công của "Em chưa 18" và "Hồn Papa da con gái", Kaity Nguyễn dần nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Cô nàng được khen ngợi nhờ khả năng hoá thân nhân vật tốt. So với các diễn viên trẻ, cô nàng có phần trầm và kén kịch bản hơn. Kaity Nguyễn chia sẻ: "Nhiều người thắc mắc tại sao sau Em Chưa 18, Kaity lại im ắng đến như vậy. Một mặt là tìm kịch bản phù hợp, một mặt là trau dồi thêm về diễn xuất thì Kaity còn muốn ủ mưu’cho một dự án của riêng mình".

Sau "Hồn Papa da con gái", Kaity Nguyễn nhận thấy sự ăn ý đặc biệt với ba bạn diễn: Trang Hý, Gi A Nguyễn và Trịnh Thảo. Vì vậy cô quyết định mời 3 bạn diễn cùng tham gia dự án mới. Bộ tứ đã thực hiện bộ ảnh “Back to School” với trang phục năng động. Kaity Nguyến tiết lộ, dự án mới sẽ kết hợp nhiều yếu tố từ âm nhạc, điện ảnh cho tới thời trang. Đây là thử thách mà cô cùng các thành viên trong team khát khao đạt được trong năm 2019. 


Nguồn: Kaity Nguyễn

Tin liên quan

07-01-2019 Showbiz

Kaity Nguyễn 'quẩy hết mình' cùng fan trong buổi offline

Cô nàng “quậy” hết mình, thậm chí sẵn sàng lột bỏ hình tượng, chơi ăn gian nhằm giành được chiến thắng.

03-01-2019 Showbiz

'Hồn papa, da con gái' thu về 40 tỷ đồng sau 5 ngày công chiếu

Riêng hai ngày 31/12 và 1/1, bộ phim bán được 235 nghìn vé và là lựa chọn của đông đảo khán giả trong dịp nghỉ lễ mừng năm mới.

29-12-2018 Showbiz

Hành trình gian nan từ truyện lên phim của 'Hồn papa, da con gái'

Bộ phim khai thác cuộc sống xung quanh hai cha con, những mâu thuẫn họ chưa giải quyết được để làm bật lên sự cảm thông, thấu hiểu đầy tính gia đình.

25-12-2018 Showbiz

Only C tiếp tục tiếp tục viết hit cho 'Hồn Papa da con gái'

"Điều Tuyệt Nhất" là câu chuyện của Châu (Kaity Nguyễn) với những kí ức ngày còn mẹ trong "Hồn Papa da con gái".

21-12-2018 Showbiz

Đóng vai phụ, 'cát-xê' của Trang Hý khủng hơn cả Kaity Nguyễn

Với mục tiêu "đóng phim không vì cát-xê mà để kiếm chồng", Trang Hý đã hoàn thành mong muốn khi tham gia vai phụ ở “Hồn papa da con gái”.

06-12-2018 Showbiz

Áp lực từ sự nổi tiếng cho Kaity Nguyễn chất liệu để đóng phim

Sau "Em chưa 18", Kaity Nguyễn nghỉ ngơi không nhận dự án mới trong vòng 2 năm. Tâm sự vì sao lại như vậy, nữ diễn viên cho biết thành công của phim khiến bản thân bị áp lực.

05-12-2018 Showbiz

Trang Hý: 'Mỗi đoàn phim đều có một ông chồng đẹp trai'

Ở phim “Em gái mưa”, Trang Hý đã có một người chồng là diễn viên điển trai Mai Tài Phến. Còn với “Hồn papa da con gái”, Trang Hý “cao tay” hơn khi chiếm được trái tim của đạo diễn Ken Ochiai.

29-11-2018 Showbiz

Hé lộ hậu trường 'hoán đổi' của Thái Hòa và Kaity Nguyễn

Đột nhập hoán đổi thân xác một cách "kỳ cục" của Thái Hoà và Kaity Nguyễn.

keyboard_arrow_up