24h

Bố bé Nhật Linh: 'Tôi muốn gặp và trực tiếp hỏi nghi phạm sát hại con'

04-06-2018

Sáng 4/6, phiên tòa xét xử nghi phạm sát hại bé Nhật Linh - Yasumasa Shibuya diễn ra tại Chiba, Nhật Bản. Rất đông người dân đã đến từ sớm để mong được dự phiên tòa.

Ông Sasaki, hàng xóm của gia đình Nhật Linh cho hay: "Tôi là người sống cùng khu phố với bé Nhật Linh và khá gần nơi ở của nghi phạm. Linh rất dễ thương. Việc cháu bị sát hại là một thảm kịch. Tôi đến đây vì muốn biết tại sao hung thủ lại gây ra tội ác như vậy". 

Anh Lê Anh Hào - bố của nạn nhân hy vọng phiên tòa sẽ tìm ra sự thật và xử lý đúng người đúng tội: "Đến ngày hôm nay tôi vẫn chưa gặp mặt nghi phạm. Tôi rất muốn gặp mặt nghi phạm và trực tiếp hỏi anh ta có liên quan gì đến cái chết của con gái tôi, Nhật Linh". 

Trong phiên tòa buổi sáng, nghi phạm đã phủ nhận mọi cáo buộc và nói vô tội. Ông Akio Sagawa - Luật sư của gia đình Nhật Linh cho rằng, yếu tố buộc tội vẫn là chứng cứ mà cơ quan điều tra thu thập được. Trước đó, nghi phạm dùng quyền im lặng gây khó khăn cho quá trình điều tra. Phiên tòa dự kiến kết thúc tranh tụng và bên công tố sẽ đề nghị mức án vào ngày 18/6. 

Nguồn: VTV

Tin liên quan

04-06-2018 24h

Xét xử vụ bé Nhật Linh: Nghi phạm nói vô tội

Trong phiên tòa xét xử nghi phạm sát hại bé Lê Thị Nhật Linh sáng 4/6 tại Chiba, Nhật Bản, Yasumasa Shibuya phủ nhận mọi cáo buộc và khẳng định vô tội.

02-06-2018 24h

Chính thức xét xử nghi phạm sát hại bé Nhật Linh

Phiên toà sẽ được xét xử công khai nên mọi người ở Nhật đều có thể tham dự.

06-03-2018 24h

Nhật Bản công bố ngày xét xử nghi phạm sát hại bé Nhật Linh

Tòa án quận Chiba vừa công bố sẽ mở phiên tòa xét xử nghi phạm giết hại bé Lê Thị Nhật Linh từ ngày 4/6.

31-01-2018 24h

Gia đình bé Nhật Linh xin chữ ký kêu gọi tử hình nghi phạm

Cha của bé Nhật Linh, vẫn chưa thể đi làm trở lại, hàng ngày đi đến các nhà ga tàu ở Nhật Bản để thu thập chữ ký yêu cầu tử hình nghi phạm Nhật.

30-11-2017 24h

Bố mẹ bé Nhật Linh bức xúc về thông tin 'phiên tòa kín'

Mẹ bé Nhật Linh khẳng định không có chuyện hung thủ và Chính phủ Nhật bồi thường nên gia đình Nhật Linh bằng lòng xử không công khai.

01-11-2017 24h

Bố bé gái 9 tuổi bị sát hại tại Nhật yêu cầu tử hình nghi phạm

Anh Hào, bố bé Nhật Linh: "Chúng tôi không thể hiểu được tại sao cháu bị sát hại mà hắn không bị kết án tử hình."

27-05-2017 24h

Nhật khởi tố nghi phạm sát hại bé Nhật Linh với 3 tội danh

Sợi dây trên xe hơi có ADN của nạn nhân là bằng chứng buộc tội Shibuya giết người, những bằng chứng trước đó buộc tội bắt cóc và xâm hại tình dục nạn nhân.

03-05-2017 24h

Nhật Bản tái bắt giữ nghi phạm sát hại bé gái người Việt

Ngày 5/5, thời hạn giam giữ Shibuya, nghi phạm sát hại bé gái người Việt kết thúc. Cảnh sát sẽ phát lệnh tái bắt nghi phạm để điều tra vụ án.

keyboard_arrow_up