Cộng đồng

Bí quyết gọt hoa quả sáng tạo, gây ấn tượng với mọi người

01-12-2018

Đào, dưa hấu, cam, chuối là những loại quả luôn có trên bàn ăn nhà chúng mình vào mùa hè. Thế nhưng bạn đã biết cách gọt thông minh nhất với những loại quả này chưa?

Với quả đào, đôi khi khá là dễ trượt dao, đứt tay nếu chúng mình chưa quen dùng lưỡi dao lách từng múi ra. Với dưa hấu, nếu biết cách bổ dưa mà tách được cả hạt ngon ơ thì mẹo nhỏ dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn trổ tài để được cả nhà khen nức mũi.

Nguồn: 5 Minute Crafts

Tin liên quan

24-11-2018 Cộng đồng

Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn bỏ bữa sáng?

Do thức dậy muộn và công việc bận rộn, nhiều người thường nhịn ăn sáng mà không ngờ tới những tác hại khôn lường của nó.

06-11-2018 Cộng đồng

Lợi ích không ngờ của việc uống cà phê hàng ngày

Không chỉ giúp bạn tỉnh táo vào mỗi buổi sáng, cà phê còn tăng cường sức khỏe, làm đẹp da, giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan, tim mạch và ung thư da.

22-10-2018 Cộng đồng

Tác hại không ngờ khi uống nước lạnh

Uống nước lạnh có thể cản trở quá trình tiêu hóa, làm giảm nhịp tim, tăng nguy cơ nghẹt mũi và gây căng thẳng cho cơ thể sau khi tập thể dục.

09-10-2018 Cộng đồng

Tại sao bạn không được ăn phần còn lại của bánh mì đã bị mốc?

Nhiều người nghĩ rằng một lát bánh mì bị mốc một phần thì phần còn lại vẫn có thể ăn được. Tuy nhiên, điều đó thực sự gây nguy hiểm với cơ thể.

07-09-2018 Cộng đồng

Những điều tuyệt đối không làm khi đói

Uống cà phê hay rượu khi đói có thể kích thích sản xuất axit, làm tổn thương niêm mạc dạ dày, gây ợ nóng và các vấn đề nghiêm trọng về tiêu hóa.

06-09-2018 Cộng đồng

8 hiểu lầm về giảm cân nhiều người mắc phải

Nhiều người vẫn nghĩ rằng chế độ ăn low-carb, cắt giảm chất béo hay chia thành nhiều bữa nhỏ trong ngày có thể giúp họ giảm cân hiệu quả. Sự thật lại không phải như vậy.

22-08-2018 Cộng đồng

Cách chọn cá tươi ngon bà nội trợ nên biết

Khi chọn mua cá sống, cá biển hay đông lạnh... bạn phải phân biệt được dấu hiệu cá mới, cấp đông khi còn tươi để bảo vệ sức khỏe.

16-08-2018 Cộng đồng

Cách làm giảm mệt mỏi sau khi say rượu

Uống rượu quá nhiều vào đêm hôm trước có thể khiến bạn mệt mỏi, đau đầu vào ngày hôm sau. Một số mẹo giải rượu đơn giản sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

keyboard_arrow_up