Showbiz

Bị phục hồi điều tra, Phương Nga vẫn vui vẻ đón sinh nhật Thùy Dung

22-06-2018

Hoa hậu Phương Nga vừa chia sẻ hình ảnh vui vẻ đón sinh nhật bên Thùy Dung. Cả hai vừa bị phục hồi điều tra vụ án lừa đảo 16 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ xôn xao dư luận trong suốt 3 năm qua. Phương Nga dành cho Thùy Dung những từ ngữ tốt đẹp nhất: "Chúc mừng sinh nhật Nguyễn Đức Thuỳ Dung - người con gái nhân hậu, dịu dàng và xinh đẹp y như cái tên! May mắn lớn nhất của Bông (Phương Nga) là luôn có Lu (Thùy Dung) bên cạnh".

Tính đến thời điểm hiện tại, Trương Hồ Phương Nga đã tái hòa nhập cộng đồng sau 1 năm tại ngoại vào chiều 29/6/2017. Trước đó, cô đã ngồi nhà giam 2 năm vì cáo buộc lừa đảo và chiếm đoạt tài sản 16,5 tỷ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ. Nguyễn Đức Thùy Dung là người bạn cùng ngồi tù với Phương Nga trong thời gian chờ xét xử. Thời gian tại ngoại, Hoa hậu họ Trương dành thời gian tĩnh tâm, học thiền. Riêng với Thùy Dung, cô vẫn gắn bó, thường xuyên gặp gỡ chia sẻ vui buồn. Sau tất cả, Phương Nga vẫn coi Thùy Dung như tri âm, tri kỷ trong cuộc sống.

Nguồn: Facebook nhân vật

Tin liên quan

14-06-2018 24h

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị phục hồi điều tra

Nhà chức trách hủy quyết định tạm đình chỉ 8 tháng trước, tiếp tục điều tra các căn cứ cáo buộc Phương Nga và Thùy Dung chiếm đoạt 16,5 tỷ.

24-05-2018 Làm đẹp

Huyền My, Thùy Dung mặc áo dài kết thúc tour tuyển sinh hoa hậu

“Không hẹn mà gặp” cả Huyền My và Thùy Dung đều chọn cho mình trang phục áo dài tông màu nhã nhặn để đến giao lưu với các bạn sinh viên.

12-03-2018 Cộng đồng

MC VTV Quỳnh Chi và Thùy Dung 'hẹn hò' ở Maldives

Cặp MC VTV Quỳnh Chi và Thùy Dung vừa có kỳ nghỉ ngọt ngào ở thiên đường Maldives.

06-03-2018 Showbiz

Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung rủ nhau cover 'Em sai rồi, anh xin lỗi em đi'

Mới đây, khán giả bất ngờ tái ngộ top 3 hoa hậu Việt Nam 2016.

29-08-2017 Showbiz

Nguyễn Loan sẵn sàng chia sẻ cho đàn em kinh nghiệm thi 'Miss International'

Hoa hậu Biển ấn tượng với vẻ đẹp của Á hậu Thùy Dung. Cô sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm để đàn em có kỹ năng tốt nhất tham gia cuộc thi "Miss International 2017".

01-08-2017 Showbiz

Karik tung MV kể chuyện 'Phương Nga - Cao Toàn Mỹ'

MV "Đòi quà cứ ra tòa" được cho là dựa trên những tình tiết có trong vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ.

01-07-2017 24h

Phương Nga lại bị 'người bí ẩn' Mai Phương dọa kiện

Phương Nga cho rằng, bà Mai Phương là người đứng đằng sau giật dây và dựng lên mọi chuyện.

29-06-2017 24h

Phương Nga liệt kê các khách sạn hạng sang ở cùng ông Mỹ

Phương Nga khai hầu như ngày nào ông Mỹ cũng đến nhà cô. Khi ra nước ngoài, hoa hậu cùng đại gia ở nhiều khách sạn hạng sang.

keyboard_arrow_up