Showbiz

Bị chê thiếu chuyên môn, Kim Oanh đáp trả

24-08-2018

Nhận xét tiết về tiết mục của Hà Thu hóa thân thành NSƯT Thúy Ngần biểu diễn trích đoạn chèo “Xúy Vân giả dại”, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng hài lòng với phần thi của thí sinh, anh góp ý thêm: “Hôm nay em diễn rất giống, tuy nhiên sau khi kết thúc tiết mục đừng vội thoát vai sớm. Em nên giữ lại thần thái của nhân vật để giao lưu với Quang Bảo”. Ngay lập tức, Hà Thu thể hiện lại điệu cười của phiên bản Xúy Vân nhưng bị Kim Oanh ngăn lại vì cho rằng cười như vậy sẽ rát họng.

Kim Oanh cho biết: “Em cười như vậy sẽ đau họng rất nặng và xước cổ họng. Nếu em tinh ý sẽ thấy cô Thúy Ngần bao giờ cũng sẽ phát âm có chữ “a” để đánh dấu vị trí trong cổ họng, sau đó em chỉ cần bật hơi sẽ ra”, cô còn thị phạm cho thí sinh với điệu cười khiến khán giả “nổi da gà”.

Quang Linh gật gù công nhận: “Mãi đến gần hết chương trình cô mới cho tôi thấy được nụ cười của NSƯT là như thế nào. Cười rất chuẩn, rất đúng vị trí âm thanh”. Câu nói khiến nữ diễn viên thích thú.

NSƯT Kim Oanh là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình qua những bộ phim "Sóng ở đáy sông", "Ma làng", "Những ngọn nến trong đêm", "Những giấc mơ dài"... Cô được nhà sản xuất "Gương mặt thân quen" mời đảm nhận vị trí giám khảo năm 2018 cùng Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh. Sau 11 tập phát sóng, những nhận xét của nữ nghệ sĩ trên ghế nóng nhận nhiều phản ứng trái chiều từ phía khán giả. Nữ diễn viên khẳng định mình nhận xét dựa trên chuyên môn không cảm tính và hoàn toàn công tâm với những số điểm dành cho các thí sinh.

Nguồn: Gương mặt thân quen

Tin liên quan

12-08-2018 Showbiz

Phú Quý độn ngực, độn mông hóa Thu Minh giành nhất tuần

Anh thể hiện liên khúc “Đường cong – Bay” trước sự hò reo của khán giả.

03-08-2018 Showbiz

Đông Nhi bịt kín mặt âm thầm cổ vũ trò cưng Anh Tú

Tuy đã cố nép vào một góc âm thầm xem để không gây gián đoạn chương trình nhưng Đông Nhi không hiểu vì sao Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhận ra.

29-07-2018 Showbiz

Hà Thu đạt giải nhất khi hoá thân thành Hoài Linh

Ca khúc "Ghen" đã mang về cho Hà Thu giải nhất đầu tiên tại chương trình.

22-07-2018 Showbiz

Hoá NSND Bạch Tuyết, Hà Thu khiến Đàm Vĩnh Hưng thích thú

Để chuẩn bị tốt tiết mục, cô nàng đã gọi điện trực tiếp cho Bạch Tuyết và nhờ mượn trang phục biểu diễn.

20-07-2018 Showbiz

Duy Khánh kể khổ sau hậu trường

Đánh đổi thời gian, công sức, đói đến mức đau bao tử mà Duy Khánh không thể nào bỏ thi.

15-07-2018 Showbiz

Duy Khánh nỗ lực vượt qua bệnh tim giành nhất tuần

Xuất hiện trên sân khấu khi diện nguyên cây đỏ, Duy Khánh khiến khán giả thích thú khi làm ra chất của Tuấn Hưng.

13-07-2018 Showbiz

Chi Pu bị 'ném đá' vì làm giám khảo cuộc thi âm nhạc

Chưa bao giờ được đánh giá cao về khả năng ca hát, việc Chi Pu nhận lời làm giám khảo cuộc thi này bị cộng đồng mạng "ném đá" gay gắt.

01-07-2018 Showbiz

'Gà cưng' Đông Nhi thắng tập 4 'Gương mặt thân quen' nhờ 6 múi

Tuần này, Anh Tú thử thách bản thân với hình tượng Teayang. Đối với anh đây là một áp lực lớn khi phải hóa thân thành một ca sĩ Hàn nổi tiếng.

keyboard_arrow_up