Ăn chơi

Bí ẩn kiệt tác 'con mắt Sahara'

30-04-2018

Vào giữa thế kỷ trước, người ta phát hiện ra một cấu trúc địa chất kỳ lạ, có niên đại cách đây hàng triệu năm, với nhiều vòng tròn lồng vào nhau trông giống như một con mắt khổng lồ nổi lên giữa sa mạc Sahara ở phía Tây nước Mauritania, gần khu vực Ouadane. “Con mắt” này được coi là một kiệt tác của thiên nhiên và sự hình thành nó cho đến nay vẫn là một bí ẩn đối với nhân loại.

Nguồn: Vimeo

Tin liên quan

27-04-2018 Ăn chơi

Salar de Uyuni - 'Chiếc gương bầu trời' ở Bolivia

Cánh đồng muối lớn nhất thế giới Salar de Uyuni ở Bolivia được mệnh danh là "chiếc gương của bầu trời" nhờ hiệu ứng kỳ diệu mà nó mang lại. Đây là nơi mà du khách có thể cảm nhận rõ nhất sự giao hòa của mặt đất và bầu trời.

26-04-2018 Ăn chơi

Salzburg - Nơi du khách 'gặp gỡ' thiên tài Mozart

Salzburg làm say lòng du khách bốn phương nhờ thiên nhiên trong trẻo, kiến trúc cổ kính và mọi góc phố đều đẹp như tiếng nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart.

26-04-2018 Ăn chơi

Thích thú với cánh đồng hoa cải ở Trung Quốc

Hàng triệu đóa hoa cải nở rộ ở Trùng Khánh và Giang Tô, thu hút hàng nghìn khách du lịch và nhiếp ảnh gia từ khắp nơi ghé thăm và chiêm ngưỡng.

25-04-2018 Ăn chơi

'Tháp Quỷ' độc đáo ở Mỹ

‘"Tháp Quỷ" không chỉ là ngọn núi đá nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ mà nó còn là địa điểm du lịch mạo hiểm thu hút du khách ưa phiêu lưu.

24-04-2018 Cộng đồng

'Tinh hoa Bắc bộ' để du khách thêm yêu văn hóa Việt

“Tinh hoa Bắc bộ” là vở diễn thực cảnh kết hợp các yếu tố dân gian truyền thống, được trình diễn theo một phong cách hiện đại mang đến cho du khách trải nghiệm đáng nhớ về văn hóa Việt Nam.

24-04-2018 Ăn chơi

Ngắm ngọn núi cổ xưa nhất trái đất

Núi Roraima (Venezuela) hình thành cách đây 2 tỷ năm thực sự là một “thế giới bị mất” và cô lập hoàn toàn so với phần còn lại. Mọi thứ dường như không thay đổi nhiều trong suốt hàng triệu năm qua.

23-04-2018 Ăn chơi

Vẻ đẹp của rạn san hô Great Barrier

Great Barrier nằm ngoài khơi biển Australia là rạn san hô lớn nhất thế giới, được coi là 1 trong bảy kỳ quan thiên nhiên của nhân loại.

22-04-2018 Ăn chơi

5 đất nước hạnh phúc nhất thế giới, không có Bhutan

Phần Lan là nước đứng đầu trong bảng xếp hạng của Báo cáo Hạnh phúc thế giới năm 2018 của Liên Hợp Quốc.

keyboard_arrow_up