Cộng đồng

Bé trai lái xe đồ chơi tạt đầu ô tô giữa đường lớn Hà Nội

11-07-2019

Video đăng tải trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc tham gia giao thông khiến nhiều người thót tim xảy ra tại tuyến đường ở Hà Nội tối 10/7. Ô tô đang từ trên dốc cầu đi xuống, bất ngờ bé trai khoảng 4 tuổi lái chiếc xe đạp đồ chơi tạt ngang đầu. May mắn là tài xế đã phanh kịp nếu không tai nạn thương tâm đã xảy ra. Toàn bộ sự việc được ghi lại bởi camera hành trình của chính ô tô này.

Nguồn: Facebook Oto Fun

Tin liên quan

06-07-2019 Cộng đồng

Thử thách đi bộ trên tuyến đường nguy hiểm nhất hành tinh

Caminito del Rey nằm sát mép dãy núi El Chorro ở Tây Ban Nha. Tuyến đường được mệnh danh là nguy hiểm nhất hành tinh này từng khiến không ít du khách phải bỏ mạng.

23-03-2019 Cộng đồng

5 thác nước nguy hiểm trên thế giới

Thác Victoria, Mongefossen, Niagara... là những thác nước được Time Now đánh giá là nguy hiểm trên thế giới.

15-03-2019 Cộng đồng

Bé gái giữ tay em trai lơ lửng ngoài ban công suốt 20 phút

Chứng kiến em trai gặp nạn, bé gái 8 tuổi đã nhoài người hẳn ra phía cửa sổ và giữ chặt tay em trai khiến nhiều người cảm động.

01-02-2019 Cộng đồng

Mẹ cứu con khỏi gầm xe kéo trong tích tắc ngày 27 Tết

Ô tô Vios đi lạng lách, va chạm với xe máy khiến người phụ nữ bế đứa trẻ ngồi sau bị ngã ngoài. Nạn nhân bị văng khỏi xe, container chạy ngược chiều phi tới suýt tông hai mẹ con.

29-10-2018 Cộng đồng

Bố mẹ cho con lái xe đồ chơi trên quốc lộ

Cậu bé 5 tuổi tại Trung Quốc đã được theo chân bố mẹ khắp các tuyến phố đông đúc, trên chiếc xe jeep đồ chơi của mình. Hành động nguy hiểm này của cặp vợ chồng trên đã bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt.

09-10-2018 Cộng đồng

5 cung đường phượt đẹp nhưng nguy hiểm ở Việt Nam

Việt Nam sở hữu nhiều cung đường đẹp. Tuy nhiên, những khúc cua liên tiếp hay các đoạn dốc thẳng đứng ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm cho các phượt thủ.

16-07-2018 Cộng đồng

Ấn Độ là quốc gia nguy hiểm nhất thế giới đối với phụ nữ

Một khảo sát do tổ chức Thomson Reuters thực hiện cho biết Ấn Độ là quốc gia nguy hiểm nhất thế giới dành cho phụ nữ vì nguy cơ bạo lực tình dục và nô lệ lao động cao.

25-06-2018 Cộng đồng

Cận cảnh tu sửa con đường leo núi hiểm trở nhất thế gian

Để chuẩn bị đón mùa du lịch trong những ngày hè, những người thợ đã treo mình ở độ cao hơn 2.000m so với mực nước biển để tu sửa con đường leo núi hiểm trở nhất thế gian.

keyboard_arrow_up