Cộng đồng

Bé gái suýt bị thang cuốn nghiền đứt cánh tay

30-07-2018

Bé gái chỉ hơn 1 tuổi đang chơi trên bậc thang cuốn ở một siêu thị tại thành phố Vĩnh Châu, tỉnh Hồ Nam thì thang máy đột nhiên gặp trục trặc và khiến cánh tay phải của nạn nhân bị cuốn vào trong. Video cho thấy đứa bé hét lên trong đau đớn khi một người phụ nữ cuống cuồng tìm kiếm sự giúp đỡ. Thang cuốn đã bị ngừng hoạt động ngay lập tức khi sự việc xảy ra.

Nhân viên cứu hộ sau đó giải cứu bé gái khỏi thang cuốn sau 30 phút. Đứa bé được đưa tới một bệnh viện gần đó. Theo bác sĩ, cánh tay phải của nạn nhân gần như bị đứt, chỉ còn da và mô mềm nối cánh tay với cơ thể của em. Bé gái sau đó được chuyển tới bệnh viện Nhân dân số 1 ở Sâm Châu để phẫu thuật cấp cứu. Hiện em đang được chăm sóc đặc biệt.

Đây không phải là lần đầu tiên Trung Quốc ghi nhận những vụ tai nạn liên quan đến thang cuốn. Năm 2016, một kỹ thuật viên đã bị chấn thương nặng vì bị thang cuốn nuốt chửng trong khi đang thực hiện công tác bảo dưỡng ở một trung tâm mua sắm tại Trùng Khánh hay tháng 5/2017, một bé trai hai tuổi ở tỉnh Quý Châu suýt bị nghiến đứt bàn tay trái khi chơi đùa và bất cẩn ngã vào thang cuốn tại một siêu thị.

Nguồn: QQ

Tin liên quan

30-07-2018 Cộng đồng

Đang ăn cưới, khách bị hố tử thần 'nuốt chửng'

Đám cưới của một cặp đôi ở Trung Quốc đã biến thành thảm họa, khi hố tử thần bất ngờ xuất hiện và "nuốt chửng" nhiều khách tham dự.

10-07-2018 Cộng đồng

Ông già chống gậy sàm sỡ cụ bà trong thang máy

Cụ ông già tới chống gậy, đi còn không vững nhưng vẫn rất "dâm dê", liên tục sờ ngực cụ bà lạ mặt trong thang máy.

05-07-2018 Cộng đồng

Người mẹ nhốt con trong ghế để rảnh tay chơi bài

Mặc đứa trẻ khóc mếu máo trong gầm ghế nhựa, người mẹ vẫn ung dung ngồi chơi mạt chược cùng bạn bè.

03-07-2018 Cộng đồng

Vợ biến phòng khách thành 'sân vận động' cho chồng xem World Cup

Người phụ nữ ở Trung Quốc đã lên kế hoạch trang trí phòng khách thành một lễ hội túc cầu thu nhỏ để chồng thỏa sức cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích tại World Cup.

03-07-2018 Ăn chơi

Thung lũng có hàng trăm hồ nước nóng đủ màu ở Trung Quốc

Thung lũng "cổ tích" Hoàng Long ở Trung Quốc nổi tiếng với những vùng hồ lấp lánh sắc màu, những ngọn núi phủ băng tuyết, các thác nước và suối nước nóng tuyệt đẹp.

18-06-2018 Cộng đồng

Trần nhà đổ sập đè lên người vào du khách đang đi thang cuốn

Khi đoàn khách đang đi thang cuốn trong khi du lịch núi Hoa Sơn, phía trên trần nhà bất ngờ đổ sập, đè lên những người đang đứng trên thang.

30-05-2018 Cộng đồng

'Yêu râu xanh' vén váy chụp trộm quần lót của cô gái

Khi đi thang máy, thanh niên dùng điện thoại, tốc váy cô gái đi trước, chụp ảnh trộm quần lót của nạn nhân.

24-05-2018 Cộng đồng

Chồng túm tóc, dùng roi đánh đập vợ, bắt con quỳ giữa trưa nắng

Không chỉ dùng roi quất mạnh vào lưng và mông vợ không thương tiếc, người đàn ông còn dùng dép đập liên tiếp vào đầu và mặt vợ. Cách đó vài bước chân là cô con gái vừa quỳ vừa khóc.

keyboard_arrow_up