24h

Bé gái 3 tuổi nghi bị ông lão hàng xóm 70 tuổi xâm hại

22-04-2019

Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP HCM cho biết, vừa tiếp nhận lời cầu cứu từ gia đình bé gái gần 3 tuổi, ngụ ấp 1, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè về việc bị ông lão hơn 70 tuổi xâm hại. 

Theo mẹ bé gái là chị Hồng kể lại, khoảng 16h ngày 15/4, bé chạy ra ngoài chơi trước hẻm của dãy nhà trọ, tối trở về bất ngờ lên cơn sốt cao và liên tục nói đau vùng kín. Qua kiểm tra, chị Hồng phát hiện vùng kín của con bị tấy đỏ, trầy nhẹ.

Chiều ngày hôm sau, khi chồng đi làm về, chị kể lại chuyện cho anh nghe còn bé gái liên tục nói với cha “con bị đau”. Hai vợ chồng gặng hỏi thì bé kể bị ông Bảy (hơn 70 tuổi) sờ vào vùng kín rồi cho kẹo.

Quá đau lòng, vợ chồng chị Hồng vội đưa con tới công an xã Phú Xuân trình báo. Sau đó, công an huyện Nhà Bè có mặt để lấy lời khai. Đồng thời, cơ quan này cũng mời ông Bảy (kẻ mà bé gái tố) lên làm việc. Công an huyện Nhà Bè cho biết đã cho bé gái đi giám định pháp y và đang chờ kết quả.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Chi hội trưởng Hội Bảo vệ quyền trẻ em) cho biết đang phối hợp với Chi hội phụ nữ của địa phương cùng với các cơ quan chức năng để hỗ trợ gia đình bé làm rõ vụ việc. "Chứng cứ trong các vụ án như thế này rất ít, đáng lẽ cơ quan điều tra cần nhanh chóng đưa bé đi giám định chứ không phải chần chừ như vậy. Chúng tôi sẽ cùng với gia đình, chi hội hỗ trợ để đưa kẻ thủ ác ra ánh sáng", luật sư Nữ khẳng định.

Nguồn: VTC

Tin liên quan

19-03-2019 24h

Lời kể đầy uất hận của người bố có con 9 tuổi bị xâm hại

Sau sự việc cháu bé bị xâm hại, gia đình cũng chịu khá nhiều áp lực. Có những lúc vợ chồng anh bị ám ảnh và cảm thấy bất an bởi sự nhòm ngó của những người đi đường khi biết gia đình anh gặp nạn.

19-03-2019 24h

Công an Hà Nội vào cuộc vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại trong vườn chuối

Cơ quan CSĐT, Công an TP Hà Nội đã vào cuộc điều tra vụ bé gái 9 tuổi ở Chương Mỹ bị xâm hại trong vườn chuối.

15-03-2019 24h

Nghi con gái 4 tuổi bị xâm hại, mẹ lên Facebook cầu cứu

Thấy con gái 4 tuổi bị tổn thương vùng kín, nghi bị xâm hại, một bà mẹ tại Quảng Bình đã trình báo lên cơ quan công an đề nghị vào cuộc, đồng thời đăng trên Facebook để cầu cứu, mong muốn làm rõ sự việc.

17-12-2018 24h

Giáo viên trêu chọc nam sinh bị thầy hiệu trưởng xâm hại?

Vụ việc gây chấn động ở trường THCS dân tộc nội trú Thanh Sơn (Phú Thọ) khiến dư luận phẫn nộ khi thầy hiệu trưởng xâm hại hàng loạt nam sinh.

28-10-2018 24h

Bắt giữ người cha xâm hại con gái ruột nhiều lần

Mùi thừa nhận đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại con gái ruột từ năm 2017 cho đến nay.

01-08-2018 Cộng đồng

Bác sĩ nhi xâm hại tình dục gần 30 đứa trẻ trong hơn 20 năm

Lợi dụng danh tiếng là bác sĩ nhi khoa lành nghề, "yêu râu xanh" dễ dàng tiếp cận, lấy cớ khám bệnh và lạm dụng những đứa trẻ ngây thơ, vô tội.

07-09-2017 24h

Ông lão 79 tuổi hiếp dâm bé gái 3 tuổi lả đi khi nghe tuyên án

Bị cáo được đưa tới tòa trong tình trạng sức khỏe yếu, phải có công an dìu vào phòng xét xử. Khi bị tòa tuyên án 8 năm tù giam, bị cáo tụt huyết áp, phải có người cõng về.

31-08-2017 24h

Người cha xâm hại con gái ruột lĩnh án tù chung thân

Người cha có hành vi xâm hại tình dục con gái ruột nhiều lần đã lĩnh mức án tù chung thân.

keyboard_arrow_up