Showbiz

BB Trần được ba mẹ ủng hộ khi công khai giới tính thứ ba

27-05-2019

BB Trần vừa chia sẻ về quãng thời gian đầu khi anh công khai giới tính thứ ba với gia đình và nhận được sự ủng hộ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

BB Trần cho biết: "Ba tôi chưa bao giờ thể hiện sự cấm đoán, mắng chửi khi tôi sống là chính mình. Ba vẫn tự hào về tôi, khoe các vai diễn của con trai với mọi người. Ba mẹ tôi quan niệm sống tốt là được. Không chỉ công việc, trong cuộc sống tôi cũng may mắn. Lần đầu tôi thừa nhận giới tính với ba mẹ, không ai phản ứng. Lúc ấy, tôi tự tin, cảm thấy không sợ ở ngoài xã hội mọi người bàn tán gì về mình nữa. Tôi cảm giác mình tự do và thoải mái vô cùng. Trước đó, khi chưa giãi bày với ba mẹ, tôi khó chịu như đeo tảng đá trên vai".

Đầu năm 2014, BB Trần công khai tình yêu đồng giới. Người yêu của anh tên là Quang Lâm. Những khoảnh khắc du lịch, hẹn hò ngọt ngào từng được cả hai chia sẻ nhiều trên Facebook cá nhân. Tính đến nay, họ đã gắn bó bên nhau được 6 năm.

Chia sẻ về mối quan hệ này, BB Trần cho biết: "Ba tôi cũng không phản đối tình yêu của tôi. Trong tình yêu, tôi thuộc tuýp người lãng mạn. Người ta thích gì, tôi sẽ tự đi lựa quà, chứ không phải tặng cho có. Khi yêu ai, tôi yêu cuồng nhiệt, dành hết tình cảm cho họ. Người yêu hiện tại là một trong người hiểu ý tôi nhất. Khi tôi lo công việc, không quan tâm được, bạn cũng không buồn, chê trách. Tôi tiếp xúc với quá nhiều người đẹp, dễ bị say nắng, bạn có ghen nhưng tin tưởng".

Nguồn: Zing

Tin liên quan

26-05-2019 Showbiz

Một đời 'chơi dơ', BB Trần nhận quả báo và liên luỵ Quang Trung

Vậy là sau chiến tích làm cho Nam Thư phải “trào nước mắt” uất ức ở tập 2, BB Trần cũng đã bị chính Khởi My ra tay “trừ bạo”.

22-05-2019 Showbiz

BB Trần đáp trả bất ngờ khi được fan ghép đôi với Liên Bỉnh Phát

Bị fan ghép đôi trên "Running Man Việt Nam", BB Trần và Liên Bỉnh Phát không ngại nhân cơ hội này để thừa nhận tình cảm.

19-05-2019 Showbiz

Khoảnh khắc 'cực thốn' của BB Trần và Quang Trung với ca nước

Sau khi lên sóng Tập 6 "Chạy Đi Chờ Chi" , nhiều khán giả tỏ ra thích thú với phần thể hiện của đội Trắng gồm Quang Trung, BB Trần và Liên Bỉnh Phát.

14-05-2019 Showbiz

BB Trần không được ủng hộ vì 'chơi dơ không ai bằng'

Tuy luôn bị chê bai là thỏ trắng vô dụng, yếu đuối nhưng Jun Phạm lại được đồng đội tin tưởng là mạnh mẽ hơn cả “thánh chơi dơ” BB Trần.

09-05-2019 Cộng đồng

Ảnh cưới lộ ngực trần của cặp đồng tính nữ tại Sài Gòn

Thanh Thanh và My Nguyễn từng gây sốc với bộ ảnh cưới mà My Nguyễn nude bán thân, lộ ngực trần.

25-04-2019 Showbiz

Mâu Thủy khoe ảnh 'khóa môi' ngọt ngào với bạn trai

Mâu Thủy và bạn trai hôn nhau một cách thắm thiết kèm với lời nhắn: “đồ háo sắc” khiến fan cực kì thích thú.

16-04-2019 Showbiz

Isaac: 'Tôi chưa bao giờ khẳng định mình là trai thẳng'

Là người đồng tính? Được đại gia ngành lụa bao nuôi? Cặp kè với đàn anh trong nghề để dễ bề phát triển sự nghiệp? Tất cả những tin đồn ấy đã được Isaac giải đáp.

14-04-2019 Showbiz

Ngồi cánh gà, Minh Tú cổ vũ nhiệt tình cho BB Trần - Ngọc Trinh

Người đẹp chọn vị trí khá khuất trong hậu trường để theo dõi các người mẫu khác catwalk trong đêm diễn.

keyboard_arrow_up