Showbiz

Bất ngờ trở lại, Zero 9 chính thức tham chiến 'tháng 5 đẫm máu'

04-05-2018

Nhóm Zero 9 bao gồm 7 thành viên: Zane, Leo, Minkook, Han, KayZ, JBin và Alan thuộc sự quản lý của công ty giải trí Tăng Nhật Tuệ. Được hứa hẹn trở lại từ giữa tháng 4 sau sản phẩm Debut gây sóng gió cộng đồng mạng, nhưng cho đến nay Zero 9 mới chính thức tung Trailer hé lộ toàn cảnh MV mới. Trước đó không lâu, nhóm cũng đã “nhá hàng” ba Teaser hình ảnh, trong đó ấn tượng nhất là hình ảnh con dao rỉ máu và hình ảnh thành viên trong nhóm cầm đốm lửa đang cháy, cùng một câu hát mở đầu trong bài Pinocchio.

Zero9 chính thức trở lại với MV mới ngay trong giai đoạn rất nhiều tên tuổi lớn khác cũng đã và sẽ sớm tung sản phẩm trong tháng 5 này như Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy, Hồ Quỳnh Hương,...

Trái ngược với âm nhạc kén tai khán giả của "POM" với Trap/HipHop, bài hát "Pinocchio" mang màu sắc RnB gần với thị hiếu chung của khán giả hơn. “Nhào nặn” nên phần âm nhạc của Pinocchio tiếp tục là cú bắt tay giữa Ekip Hàn Quốc – Việt Nam: Lee Kang Chul - Minh Phong (Music Producer), Lee Kang Chul - #Zero9 - Tăng Nhật Tuệ (Composer), Minh Phong (Arrangement), Thiện Lê from PB Nation (Record & Master)…

Đoạn trailer của "Pinocchio" cho thấy hình ảnh Zero 9 đã thay đổi 360 độ. Không còn là những anh chàng với tóc bết, trang phục cầu kỳ mang màu sắc Fancy mà đã trở nên lịch lãm, trưởng thành hơn.

Dù chưa chính thức tiết lộ con số đầu tư chính thức cho MV thứ hai, nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết ông bầu Tăng Nhật Tuệ cũng đã chi mạnh đến hàng trăm triệu cho MV mới của Zero 9. Với "Pinocchio", đây cũng là lần đầu tiên thành viên Minkook của Zero 9 khoe khả năng chơi nhạc cụ với đàn Violon. Điều chưa hề có tiền lệ trong bất kỳ MV của nhóm nhạc thần tượng nào tại Việt Nam.

MV "Pinocchio" của nhóm Zero 9 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5/5 tới đây. Song song việc ra mắt MV mới, Zero 9 vẫn liên tục cho lên sóng show truyền hình thực tế riêng mang tên "ClickBoom" hé lộ nhiều khoảnh khắc phía sau hậu trường. Chương trình này hiện đã được quay hình đến Season 3, dù chỉ mới ra mắt được 2 tập đầu trong Season 1.

Vi Trung

Tin liên quan

03-05-2018 Showbiz

Tăng Nhật Tuệ lên tiếng trước nghi án Zero9 đạo MV của Sơn Tùng M-TP

Tăng Nhật Tuệ mong muốn khán giả hãy có cái nhìn khách quan hơn đối với học trò của mình.

03-05-2018 Showbiz

Hát Bolero dở và không cao, thành viên Zero9 bị từ chối hẹn hò

Tại chương trình "Khúc hát se duyên", thành viên nhóm nhạc Zero9 hát bolero "dở tệ" khiến anh không được tỏ tình và ra về trắng tay.

10-04-2018 Showbiz

Trước Zero 9, VPOP thế hệ mới còn nhóm nhạc nào?

Cũng là các nhóm nhạc thế hệ mới của VPOP, mỗi nhóm đều chọn hướng đi và phong cách cho riêng mình. Tuy nhiên cho đến hiện tại không có nhiều nhóm được đánh giá thành công.

09-04-2018 Showbiz

Zero 9 nhận 'rổ gạch đá' vì hát hit Sơn Tùng M-TP

Phần thể hiện của nhóm bị hàng loạt fan bày tỏ cảm xúc phẫn nộ.

05-04-2018 24h

Nam sinh đâm thủng gan thầy giáo tại Quảng Bình

Do thầy giáo phát hiện nam sinh có một hình xăm trên cổ nên nhắc nhở và sau khi tan trường thì xảy ra sự việc.

05-04-2018 Showbiz

Những cặp 'chị em' trong showbiz vướng nghi án chung người yêu

Nhiều cặp chị em không còn xuất hiện chung trong các sự kiện sau khi vướng phải nghi án "người cũ - người mới".

04-04-2018 Showbiz

Boygroup mới của Tăng Nhật Tuệ bị chê không tiếc lời

Boygroup mới của Vpop được Tăng Nhật Tuệ đỡ đầu bị cư dân mạng chê không tiếc lời.

31-03-2018 Showbiz

Zero9: 'Xem NCT 127 là hình mẫu vẫn bị xem là bản sao BTS'

Zero9 là nhóm nhạc do chính nhạc sĩ - ông bầu Tăng Nhật Tuệ tuyển chọn và đào tạo.

keyboard_arrow_up