Cộng đồng

Bắt gọn cặp đôi dàn cảnh đâm xe liên hoàn để cướp tiền

27-04-2018

Đoạn video sáng 23/4 ghi lại cảnh người dân cùng công an quận Thủ Đức, TP HCM, bắt giữ băng nhóm chuyên rình trước lối ra vào ngân hàng để dàn cảnh cướp tiền. Băng nhóm lượn quanh ngân hàng Vietcombank ở phường 25, quận Bình Thạnh tìm kiếm "con mồi". Nhóm này phát hiện anh Tráng đi từ ngân hàng ra với túi xách để lộ cọc tiền. Đến ngã ba Võ Văn Ngân - Bác Ái, nhóm dàn dựng va chạm giao thông lấy cắp số tiền. 

Một tên cố tình đâm vào xe anh Tráng, trong khi các tên còn lại vờ va vào nhau tạo thành tai nạn liên hoàn. Một số cãi cọ, mắng anh Tráng, số khác vờ làm người tốt, hỏi thăm anh Tráng. Khi nạn nhân phân tán chú ý, một tên nhanh chóng lấy cọc tiền trong túi nạn nhân. Tuy nhiên, do nạn nhân cảnh giác với chiêu trò này từ trước nên đã kịp túm tay tên cướp.

 Tình cờ, nhóm trinh sát công an quận Thủ Đức đi qua, khống chế và bắt được 2 tên khác. Nạn nhân vụ việc, anh Tráng cho biết số tiền còn lại là 50 triệu, bị mất 69 triệu đồng. Cơ quan điều tra đã có đủ dữ liệu xác định được băng nhóm đã bỏ trốn, lực lượng công an đang truy bắt.

Nguồn: Hiệp sĩ TP HCM

Tin liên quan

20-04-2018 24h

Đậu trên vỉa hè, ô tô bị đập vỡ kính, mất hơn một tỷ đồng

Sau khi đậu xe trước phòng công chứng ở Bình Dương, bà Tạ Thị Bảy trở lại sau nửa giờ, phát hiện ô tô bị đập vỡ kính.

02-04-2018 Cộng đồng

Nhóm cướp táo tợn giật máy quay đám ma giữa ban ngày

Hai thanh niên chở nhau bằng xe máy, bịt khẩu trang được camera ghi hình lại trước khi chúng giật máy quay tại một đám ma ở quận Tân Bình. TP HCM.

29-03-2018 24h

Cướp táo tợn dí dao uy hiếp cô gái, giật điện thoại

Thấy cô gái cầm điện thoại bước ra từ tiệm thuốc, thanh niên chạy xe máy tới, dùng dao uy hiếp nhằm cướp chiếc điện thoại.

26-03-2018 Cộng đồng

Hai nữ 'ninja' bịt mặt dàn cảnh, bẻ khóa Vespa trộm túi xách

Người phụ nữ áo trắng đi vào tiệm may để gây chú ý đánh lạc hướng. Trong khi đó, người phụ nữ áo đỏ đứng bên ngoài để tranh thủ bẻ khóa, ăn trộm túi xách bên trong xe Vespa.

19-01-2018 24h

Dàn cảnh tai nạn để cướp túi xách của nữ tài xế

Lợi dụng lúc đợi đèn đỏ, hai thanh niên áp sát người phụ nữ, một tên giả va chạm để phân tán sự chú ý của nữ tài xế, tên còn lại nhanh chóng lấy cắp chiếc túi xách, rồi lập tức tẩu thoát.

13-06-2017 24h

9 xe máy cùng dàn cảnh tai nạn để cướp tiền người đi đường

Anh Diệu để tiền trong túi, đang đi đường thì bị 10 tên cướp đi trên 9 xe máy bao vây, ép sát rồi giật tiền chạy mất. Dù có hô hoán, nhưng anh Diệu không kịp làm gì.

24-01-2017 Cộng đồng

Cách đề phòng móc túi khi du xuân ngày Tết

Kẻ xấu thường lợi dụng những lúc du xuân đông đúc, nhiều người sơ hở. Kẻ trộm thường chọn lúc nạn nhân đang mải chọn mua đồ hoặc chụp ảnh lưu niệm.

16-01-2017 24h

Cướp xe có trẻ em trước mặt bố mẹ và cảnh sát

Khi bị cảnh sát truy đuổi, tên cướp đã lao tới giằng co rồi nhảy lên một chiếc xe, bên trong có 2 đứa trẻ và phóng đi trước mặt cặp vợ chồng.

keyboard_arrow_up