Showbiz

Bằng Kiều từng bỏ hát để đi diễn kịch

04-08-2018

Trước thềm liveshow "Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên", nam ca sĩ có những hé lộ mà ít ai biết, thậm chí là những fan “cứng cựa”. Trong đó, anh nhắc về thời từng bỏ hát, mặc dù cát-sê lên đến 2 cây vàng, để đi diễn kịch vì đam mê.

Nói về sự nghiệp diễn của mình, vào những năm 2000, Bằng Kiều từng thủ những vai nặng ký: Xuân Tóc Đỏ trong “Số đỏ” và Lý Trưởng trong “Oan Thị Mầu” tại sân khấu kịch Phú Nhuận của NSND Hồng Vân. Niềm đam mê của anh bên cạnh ca hát chính là diễn kịch.

Cát-xê đi hát vào khoảng năm 2000 của anh là 8 triệu đồng, tương đương với 2 cây vàng lúc bấy giờ. Tuy nhiên, anh từng bỏ hát để được diễn kịch. 

Anh cũng chia sẻ thêm về niềm đam mê với kịch của mình: “Khi sang Mỹ, mỗi năm tôi tham gia vở kịch dài bên đó. Như vở kinh điển “Giông tố”, tôi đóng vai Nghị Hách. Cô Túy Hồng, vợ cũ chú Lam Phương có ban kịch Túy Hồng. Mỗi năm dựng một vở kịch dài, nên hầu như tôi đều tham gia. Giờ cô lớn tuổi, mệt nên 2-3 năm nay cô không dựng vở nữa”.

Trong liveshow sắp tới của mình, Bằng Kiều sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục kịch đặc biệt giữa anh và hai nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng. “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” sẽ diễn ra 2 đêm liên tiếp vào 20h00 ngày 18 và 19/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Huỳnh Anh

Tin liên quan

31-07-2018 Showbiz

Bằng Kiều sẽ ghen với Quang Thắng trong tiểu phẩm hài về đời mình

Bằng Kiều sẽ kết hợp với hai danh hài Vân Dung và Quang Thắng trong một tiểu phẩm “có 1-0-2”.

18-07-2018 Showbiz

Bằng Kiều quyết định kể câu chuyện cuộc đời mình

Đằng sau ánh hào quang sân khấu là những câu chuyện cuộc đời, những góc khuất mà nam ca sĩ giữ riêng cho mình giữa cuộc sống nhiều thăng trầm.

11-07-2018 Showbiz

Bằng Kiều khẳng định đẳng cấp của một giọng ca hàng đầu

“Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi” – chắc có lẽ là một câu nói vô cùng chuẩn xác dành cho Bằng Kiều – một giọng ca đẳng cấp thuộc top đầu V-pop.

10-07-2018 Showbiz

Bằng Kiều, Jennifer Phạm 'đội mưa' đến chúc mừng Mỹ Vân

Sự kiện thu hút sự có mặt của đông đảo nghệ sĩ: ca sĩ Bằng Kiều, Hoa hậu Jennifer Phạm. Á hậu Diễm Hương, Á hậu - nghệ sĩ hài Thúy Nga...

07-07-2018 Showbiz

Bằng Kiều lần đầu song ca 'Em gái mưa' cùng Hương Tràm

Giọng ca "Em gái mưa'' thổ lộ tâm tình trong lần đầu song ca cùng đàn anh ở đêm nhạc tại TP HCM, tối 6/7.

04-07-2018 Showbiz

Bằng Kiều và vợ cũ tổ chức tiệc sinh nhật con trai út

Bằng Kiều bận lưu diễn nên Trizzie Phương Trinh đã chờ chồng cũ trở về Mỹ mới tổ chức sinh nhật cho con trai.

28-06-2018 Showbiz

Bằng Kiều muốn cùng Phương Thanh 'ôn nghèo kể khổ'

Nam ca sĩ mong chờ gặp lại bạn thân trong đêm nhạc "Một thuở yêu người".

24-06-2018 Showbiz

Bằng Kiều - Tùng Dương hòa giọng trong liveshow 'Để nhớ một thời ta đã yêu'

Bằng Kiều hát ca khúc của Tùng Dương và ngược lại. Chắc chắn đây là một điểm nhấn khó quên dành cho khán giả trong đêm nhạc.

keyboard_arrow_up