Ăn chơi

Baikal - hồ nước 25 triệu năm tuổi sâu nhất thế giới

24-07-2018

Hồ Baikal là hồ nước ngọt có một không hai trên thế giới nằm ở phía Đông Siberia (LB Nga) rộng 31.722 km² với độ sâu trung bình là 744 m. Hồ Baikal còn được biết đến với tên Biển Hồ thiêng, trữ lượng nước ngọt của hồ Baikal, theo tính toán đủ dùng trong 5 năm cho nhu cầu về nước ngọt của toàn nhân loại. Các nhà khoa học đã tiến hành rất nhiều cuộc nghiên cứu và khảo sát nhưng vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được làm sáng tỏ.

Nguồn: National Geographic

Tin liên quan

23-07-2018 Ăn chơi

Tham quan chợ vàng lớn nhất thế giới ở Dubai

Gold Souk ở Dubai (Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) là chợ vàng lớn nhất thế giới được ghi nhận, có lượng giao dịch ước tính 10 tấn vàng và trang sức mỗi ngày.

21-07-2018 Ăn chơi

Giới siêu giàu du lịch Hong Kong theo cách như thế nào?

Hong Kong là điểm đến du lịch rất quen thuộc với người Việt Nam. Những địa điểm như Disneyland, công viên Hải Dương, bảo tàng sáp... là những nơi nhất định phải đến.

22-07-2018 Ăn chơi

Chèo thuyền kayak trên sông phát sáng ở Florida

Đến Florida (Mỹ) vào mùa hè, du khách sẽ có cơ hội chèo thuyền kayak trên sông và ngắm làn nước phát ra ánh sáng xanh kỳ ảo.

19-07-2018 Ăn chơi

Đến Nhật Bản xem nghệ thuật vẽ rồng một nét độc đáo

Chỉ với một nét vẽ duy nhất, toàn thân rồng đầy sống động đã hiện ra. Đó là Hitofude-Ryuu, môn nghệ thuật truyền thống độc đáo của Nhật Bản. Các họa sĩ đã làm gì?

18-07-2018 Ăn chơi

Thiên đường mùa hè cực chất của xứ nghìn đảo Philippines

Bãi biển hoang sơ hòa trong thế giới đại dương đa sắc dưới làn nước trong veo màu ngọc lam, đảo Bohol và Panglao đẹp tựa như một bức tranh phong cảnh siêu thực

16-07-2018 Ăn chơi

Bữa trưa thịnh soạn giữa làn nước biển ở Maldives

Một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở đảo Veligandu Huraa, Maldives hút khách bằng cách bày bàn ăn giữa biển.

15-07-2018 Ăn chơi

Bể bơi khoáng chất tự nhiên đẹp tựa thiên đường ở Mexico

Những bể bơi vô cực ở Las Grutas Tolantongo, Mexico là món quà thiên nhiên ban tặng với khung cảnh tuyệt đẹp cùng lượng khoáng chất giàu có rất có lợi cho sức khỏe.

13-07-2018 Ăn chơi

Độc đáo lễ hội bắt cá ở Mali ở Châu Phi

Cả năm kiêng không xuống ao đánh cá, nên mỗi dịp lễ hội bắt cá diễn ra là một dịp người Dogon được thỏa sức vẫy vùng trong tiếng hò reo cổ vũ của cả dân làng.

keyboard_arrow_up