24h

Bác sĩ Hoàng Công Lương bị đề nghị 30-36 tháng tù treo

23-05-2018

Sáng 23/5, tại phiên tòa xử vụ 9 nạn nhân tử vong ở BV đa khoa tỉnh Hoà Bình chấm dứt phần thẩm vấn, bước sang phần tranh luận. Trong phiên tòa, bác sĩ Hoàng Công Lương cho rằng mình bị mớm cung và dụ cung. 

Viện kiểm sát cho rằng, bị cáo Lương chưa kiểm tra hệ thống nước RO đã ra y lệnh là một trong những nguyên nhân khiến 8 bệnh nhân tử vong. Đại diện viện kiểm sát đề nghị xử phạt BS Hoàng Công Lương 30-36 tháng tù treo. Bị cáo Bùi Mạnh Quốc, giám đốc công ty xử lý nước Trâm Anh, bị đề nghị tuyên phạt 5-6 năm tù,  Trần Văn Sơn, cán bộ phòng vật tư, bệnh viện đa khoa Hòa Bình, từ 4-5 năm tù. Cơ quan công tố khẳng định đủ cơ sở buộc tội các bị cáo theo tội danh đã truy tố. 

Nguồn: VTC

Tin liên quan

15 giờ trước 24h

Có gì trong 'phim trường' sản xuất clip sex của nhóm người Trung Quốc ở Đà Nẵng?

Năm người Trung Quốc và một cô gái Việt Nam thuê căn nhà ở quận Sơn Trà (Đà Nẵng) rồi dụ các cô gái trẻ quan hệ tình dục hoặc diễn cảnh sex.

16 giờ trước 24h

Ông chủ Nhật Cường bị Interpol truy nã đỏ toàn thế giới

Thông tin mới nhất từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, bị can Bùi Quang Huy đang được truy nã đỏ trên toàn thế giới.

15 giờ trước Showbiz

Hoàng Thuỳ, Lương Thuỳ Linh và nhiều người đẹp thi sắc đẹp quốc tế 2019

Họ đều là những người đẹp đại diện cho sắc vóc và trí tuệ Việt Nam, chính vì vậy khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng vào thế hệ người đẹp 9x và 2k này.

18-09-2019 Thể thao

4 cầu thủ Việt Nam xuất ngoại được cấp xe gì?

Không sinh hoạt trong môi trường tập thể như ở Việt Nam, các cầu thủ thi đấu ở nước ngoài thường được các CLB chủ quản cấp cho nhà và xe riêng.

21-05-2018 24h

Người nhà 9 nạn nhân đồng loạt xin tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội

Gia đình các nạn nhân đề nghị tuyên bác sĩ Hoàng Công Lương vô tội vì bác sỹ đã hết lòng chăm sóc, cứu chữa các bệnh nhân trong quá trình xảy ra sự cố chạy thận.

18-05-2018 Cộng đồng

Bác sĩ Hoàng Công Lương 3 ngày mặc cùng một màu áo với thông điệp ý nghĩa

Trong 4 ngày xét xử, bác sĩ họ Hoàng đã luôn bác cáo buộc cho rằng mình có trách nhiệm với 9 nạn nhân tử vong.

15-05-2018 24h

Bác sĩ Hoàng Công Lương không đồng tình với toàn bộ cáo trạng

Sáng 15/5 tòa án nhân dân thành phố Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 3 bị cáo liên quan tới vụ tai biến chạy thận ở Hòa Bình làm 8 bệnh nhân tử vong.

05-07-2017 24h

Chất cực độc có trong máy chạy thận khiến 18 người Hoà Bình bị tai biến

Flo là hóa chất cực độc tuyệt đối không dùng cho y tế nhưng lại có trong nước chạy thận gây tai biến cho 18 người bệnh ở Hòa Bình.

keyboard_arrow_up