Showbiz

Bà Tân Vlog để mất 100 triệu đồng ở 'Thách thức danh hài'

24-10-2019

Tập 3 "Thách thức danh hài" vừa lên sóng gây chú ý với tiết mục hài của mẹ con bà Tân Vlog. Không giành 100 triệu đồng như lời đồn trước đó, bà Tân Vlog cùng con trai chỉ dừng chân ở vòng thứ 4.

Ngay từ vòng một, mẹ con bà Tân Vlog khiến hai giám khảo là Trường Giang và Trấn Thành cười ngặt nghẽo khi diễn tiểu phẩm dựa trên câu chuyện nổi tiếng “Ăn khế trả vàng”. Với câu nói “Bà làm Youtube thiếu gì tiền mà phải lấy vàng của mày?”, bà Tân Vlog khiến Trấn Thành bật cười cho rằng anh cười vì thấy điều đó đúng.

Ở vòng 2, bà Tân Vlog hóa thân vào nhân vật cô gái quàng khăn đỏ với ý định nắm đầu chó sói và nấu món ăn siêu to khổng lồ: “Đấy các cháu ạ, hôm nay bà lại tiếp tục làm một clip”... Vừa dứt lời, câu nói của bà Tân đã khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả. 

Đặc biệt, vòng 3, trong tiểu phẩm nhắc nhở con trai cưới vợ sớm, bà Tân Vlog khiến tất cả mọi người cười ngặt nghẽo khi nhắc đến bạn gái của con trai tên là Lê Giang: "Ôi giời ơi, tưởng ai đấy, con bé đó cái gì cũng siêu to khổng lồ". Vòng thứ tư, bà Tân Vlog nhờ đến sự hỗ trợ của Trấn Thành khi làm món đuông dừa siêu to khổng lồ. Chỉ vừa nói câu "Cháu Thành ơi, lên đây bà thịt, nghen!", bà đã khiến Trường Giang bật cười.

Tuy nhiên, ở vòng thi cuối cùng, tưởng chừng sẽ giành được 100 triệu đồng nhưng mẹ con bà Tân Vlog đã phải dừng chân. Trường Giang và Trấn Thành đều công nhận bà Tân có một cái duyên rất riêng biệt, chỉ là những câu nói đơn giản nhưng lại có một sức hút không hề nhỏ.

Nguồn: Thách thức danh hài

Tin liên quan

22-10-2019 Showbiz

Trấn Thành réo tên Kaity Nguyễn trước mặt Will và Quỳnh Anh Shyn

Chạm mặt trong chương trình "Giọng ải Giọng ai", Will và Quỳnh Anh Shyn "muối mặt" khi liên tục bị đàn anh Trấn Thành và Trường Giang trêu chọc.

21-10-2019 Showbiz

Quốc Anh ra sức bảo vệ MLee khiến Trấn Thành nghi ngờ

Cặp đôi Quốc Anh - Mlee có nhiều hành động "lạ" nên bị Trấn Thành trêu chọc khi tham gia "Giọng ca bí ẩn".

21-10-2019 Showbiz

Bà Tân Vlog 'bóc phốt' Lê Giang khiến Trấn Thành cười té ghế

Ngay sau câu nói của bà Tân Vlog khi nhắc đến Lê Giang, Trấn Thành và Trường Giang được phen cười té ghế.

13-10-2019 Showbiz

Trấn Thành tiết lộ quá khứ 'yêu bầm dập' gắn với nhạc của Khắc Việt

Lần đầu tiên trên một sân khấu lớn, Khắc Việt và Trấn Thành cùng song ca bản hit đình đám do chính nam nhạc sĩ, ca sĩ sáng tác có tên “Ngỡ”.

10-10-2019 Showbiz

Giảng viên Bách Khoa 'bá đạo' khiến Trấn Thành, Trường Giang 'á khẩu'

Tuy khiến các giám khảo thích thú, phá lên cười trong phần giới thiệu nhưng cuối cùng cô Ánh Nga ra về tay trắng trong sự tiếc nuối của khán giả.

07-10-2019 Showbiz

Xuất hiện thí sinh thắng 100 triệu của 'Thách thức danh hài' mùa 6?

Trong tập 1, Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy còn gây chú ý với 3 bộ vest như đèn giao thông.

05-10-2019 Showbiz

Quân A.P song ca cùng trai đẹp 'ẵm trọn' 25 triệu đồng

Với quyết định sáng suốt, Quân A.P cùng Ngọc Thái song ca “Ai là người thương em” và xuất sắc giành 25 triệu đồng ở tập 11 "Giọng ải giọng ai".

03-10-2019 Showbiz

Trấn Thành, Trường Giang kịch liệt tranh giành Quân A.P

Trấn Thành, Trường Giang ra sức tranh giành Quân A.P nhưng lại ngó lơ đàn em Gin Tuấn Kiệt.

keyboard_arrow_up