Đẹp+

Asia's Next Top Model: Đại diện Việt Nam khóc đòi đổi kiểu tóc

30-08-2018

Tập 2 Asia's Next Top Model đã đem tới thử thách thay đổi diện mạo. Đây là phần thi truyền thống ở các cuộc thi Next Top được nhiều thí sinh lẫn khán giả mong đợi.

Rima Thanh Vy là người duy nhất trong nhà chung đòi thay đổi diện mạo lần thứ hai. Mới đầu, cô khá hài lòng khi mái tóc mới vẫn giống tóc cũ, chỉ cắt tỉa bớt phần đuôi. Sau khi phát hiện ra một số thí sinh khác được cắt kiểu tóc tương tự, cô bật khóc. Đại diện Việt Nam lo lắng, cho rằng diện mạo đó quá bình thường, gây bất lợi cho cô ở thử thách chụp hình. Cô xin đổi kiểu khác đặc biệt hơn để thể hiện cá tính và được các chuyên gia đồng ý. Khi thấy mái tóc cắt ngắn, cô lại khóc vì thấy không quen, nhưng phải chấp nhận. Cuối cùng, cô có mái tóc bob.

Tại Asia's Next Top Model 2018, Rima Thanh Vy là đại diện Việt Nam ở vị trí thí sinh còn siêu mẫu Minh Tú tham dự với tư cách là huấn luyện viên.

Đến phần photoshoot với chủ đề “Swan Lake – Hồ Thiên Nga”. Đội Minh Tú (đại diện Việt Nam với tư cách là huấn luyện viên) bước vào phần thi với sự ra quân đầu tiên của Han, đại diện đến từ Hong Kong.Minh Tú đã "họp kín" giúp Han có sự chuẩn bị tốt nhất. Nữ siêu mẫu chia sẻ: “Hôm nay, bạn sẽ trở thành một chú thiên nga đen và chính do đó, tôi muốn bạn cho họ thấy được sự mạnh mẽ, quyền lực và đầy năng lượng. Bạn phải khiến họ tập trung vào mình và phải kiêng dè mình..."

Tập 2 của Asia’s Next top Model kết thúc, kết quả của team Minh Tú không mấy khả quan khi Han và Beauty dừng chân tại hạng 7 và 8. Riêng Adela và Pim đều có sự tiến bộ khá khả quan với hạng 2 và 3 chung cuộc. Nhìn chung, cả team Minh Tú đều bảo toàn được số lượng 4 thành viên.

Phong Linh

Tin liên quan

27-07-2018 Đẹp+

Rocker Nguyễn quyết lấy lại vẻ nam thần sau một tháng ở ẩn

Rocker Nguyễn đang tích cực lấy lại dung nhan và vóc dáng nam thần sau thời gian dài xuống sắc vì scandal.

24-07-2018 Showbiz

Rima Thanh Vy nói tiếng Anh trôi chảy tại 'Asia's Next Top Model'

Đại diện Việt Nam được đánh giá là có màn chào sân bằng tiếng Anh khá lưu loát, chuyên nghiệp và tự tin.

13-07-2018 24h

Điều kỳ lạ trong vụ lột đồ, đổ mắm tôm lên người cô gái

Các nhân chứng tại hiện trường nghi vấn đánh ghen ở Thạch Thất (Hà Nội) trông thấy điều kỳ lạ, nạn nhân khi bị hai người phụ nữ bịt mặt lột quần áo, đổ mắm tôm nhưng không hề kêu cứu, phản kháng.

25-06-2018 Đẹp+

Rộ mốt cắt tóc hình cầu thủ trong mùa World Cup ở Hà Nội

Anh Nguyễn Dũng (Hai Bà Trưng, Hà Nội) là người khắc họa hình chân dung những cầu thủ nổi tiếng lên trên tóc cho những cổ động viên.

21-05-2018 Đẹp+

Chân dung cô gái thứ hai đại diện Việt Nam tại Asia's Next Top Model?

Cuối cùng chân dung thực sự của mỹ nhân dự thi Asia's Next Top Model 2018 đã lộ diện và hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

17-05-2018 Showbiz

Hồ Ngọc Hà làm giám khảo khách mời tại Asia's Next Top Model

Nếu thông tin trên là sự thật, thì Hồ Ngọc Hà sẽ đảm nhận vai trò gì tại Asia's Next Top Model 2018, một huấn luyện viên hay sẽ là một giám khảo khách mời cho đại diện cho một nhãn hàng nào đó?

03-05-2018 Đẹp+

Lộ diện thí sinh đại diện Việt Nam tại Asia's Next Top Model

Theo một nguồn tin thân cận, Hồng Anh là gương mặt đầu tiên của Việt Nam sẽ tham gia Asia's Next Top Model 2018.

23-04-2018 Showbiz

Minh Tú có mặt ở Thái ghi hình Next Top châu Á, hé lộ đại diện Việt Nam

Với tư cách Á quân mùa giải trước, Minh Tú sẽ đồng hành cùng dàn thí sinh "Asia's Next Top Model 2018" ở những chặng đầu.

keyboard_arrow_up