Showbiz

'Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn vừa nổi tiếng đã yêu sách, chảnh chọe

29-08-2018

Tờ Điện ảnh Trung Quốc đưa tin “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn vừa nổi tiếng đã có thái độ làm việc bất hợp tác. Chuyên trang của đài CCTV cho biết ê-kíp có lịch phỏng vấn với Ngô Cẩn Ngôn hôm 25/8.

Ê-kíp thực hiện đã có mặt tại địa điểm phỏng vấn hẹn từ trước sớm 30 phút. Nhưng không ngờ, chờ đợi 30 phút, phía Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ thông báo đổi địa điểm khác.

Không dừng ở đó, khi đến địa điểm mới, nữ diễn viên Diên Hi công lược yêu cầu được trả phí thuê địa điểm. Cuối cùng, ê-kíp tuyên bố hủy phỏng vấn vì không sắp xếp được thời gian.

Báo Điện ảnh cho biết: “Chúng tôi một nhóm gồm 7 người đến sớm nửa tiếng. Đột nhiên, phía Ngô Cẩn Ngôn đòi đổi địa điểm. Ê-kíp trở tay không kịp nhưng vẫn cố gắng di chuyển để mong hoàn thành buổi phỏng vấn. Đội ngũ mang theo thiết bị vượt mười mấy cây số để có mặt tại điểm mới”.

Tờ báo của CCTV thuật lại câu chuyện: “Đến nơi, địa điểm này cuối cùng không được sử dụng để phỏng vấn và bên Ngô Cẩn Ngôn yêu cầu chúng tôi thanh toán phí thuê cùng nhiều yêu cầu khác. Và họ đưa ra lý do không đủ thời gian phỏng vấn nên hủy bỏ”.

Chuyên trang về phim ảnh của đài truyền hình quốc gia khẳng định luôn muốn động viên thế hệ diễn viên trẻ.

“Chúng tôi tôn trọng công việc của người khác và cũng hy vọng người khác tôn trọng thời gian của chúng tôi. Sự việc lần này là trải nghiệm đầy tiếc nuối. Chúng tôi hy vọng đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng gặp sự cố này. Con đường hoạt động nghệ thuật còn dài và nhiều gánh nặng, hãy lấy đức làm đầu”.

Ngay sau phản ứng tức giận từ phía nhà đài, sáng 28/8, Ngô Cẩn Ngôn đã gửi lời xin lỗi trên trang Weibo. “Tôi cùng ê-kíp của mình xin lỗi nhóm phóng viên phỏng vấn. Thật xin lỗi, hy vọng từng bước trưởng thành của tôi trong tương lai đều được truyền thông quan tâm”.

Phía công ty quản lý diễn viên thừa nhận đây là sơ xuất từ công ty. Họ bày tỏ áy náy vì sự cố lần này.

Nguồn: Weibo, Zing

Tin liên quan

19-05-2019 Showbiz

Khoảnh khắc 'cực thốn' của BB Trần và Quang Trung với ca nước

Sau khi lên sóng Tập 6 "Chạy Đi Chờ Chi" , nhiều khán giả tỏ ra thích thú với phần thể hiện của đội Trắng gồm Quang Trung, BB Trần và Liên Bỉnh Phát.

18-05-2019 Showbiz

Minh Tú, Hoàng Thuỳ đội nắng dọn rác trên đảo hoang Hạ Long

Một ngày trước show diễn chính thức "Fashion Voyage 2 – Lạc giữa kỳ quan", các người đẹp tham dự chương trình đã dành ra một buổi dọn sạch rác trên 3 hòn đảo thuộc Vịnh Hạ Long.

16-05-2019 Ăn chơi

Ghé thăm tu viện 'lơ lửng' trên núi tuyệt đẹp tại Hy Lạp

Hy Lạp không chỉ có những câu chuyện thần thoại, nơi đây còn nổi tiếng với các tu viện tráng lệ, tuyệt đẹp tọa lạc trên đỉnh núi sa thạch cao chót vót.

12-05-2019 24h

Triệt phá kho ma tuý Ketamin 500 tỷ ở Sài Gòn do người Đài Loan cầm đầu

Hải quan TP HCM theo dõi nhóm thợ hàn được nhóm người Đài Loan thuê gia cố 6 trục ru-lô máy ép bao bì để giấu ma tuý xuất đi nước ngoài.

12-05-2019 24h

Chồng giết vợ, đốt xác trong thùng phuy để phi tang

Vũ đổ xăng, đốt xác vợ rồi chở hai con ra Bình Thuận đi tắm biển.

10-05-2019 Showbiz

Liên Bỉnh Phát lên tiếng về tin đồn tình cảm với Lan Ngọc

Liên Bỉnh Phát cho rằng dù khán giả có gán ghép anh và Ninh Dương Lan Ngọc nhưng anh khẳng định không hề có tình cảm với nữ diễn viên.

07-05-2019 Showbiz

'Người đẹp nhân ái' Thuỳ Tiên khẳng định không nợ 1,5 tỷ đồng

Thùy Tiên cho biết cô đang hoàn thiện đơn gửi đến cơ quan chức năng để có thể tố cáo những hành vi được nghi vấn là lừa đảo của chị Trang.

13-08-2018 Thời trang

Gu thời trang ngoài đời của Cao Quý Phi trong 'Diên Hy Công Lược'

Dù đã gần 40 tuổi, nhưng nữ diễn viên vẫn sở hữu vẻ trẻ trung, Đàm Trác luôn biết cách biến hóa phong cách theo từng sự kiện.

keyboard_arrow_up