Cộng đồng

8X tặng bình sữa để tỏ tình, 'dụ' bạn gái sinh hai đứa con

03-07-2018

Tại "Bạn muốn hẹn hò" số 398 phát sóng tối 2/7, ông mai bà mối Quyền Linh - Cát Tường đã se duyên thành công cho cặp đến chương trình tìm kiếm tình yêu. Cô gái xuất hiện trong tập này là Phan Phượng (29 tuổi, quê Quảng Nam), hiện là nhân viên kinh doanh làm việc tại TP HCM. Đến với chương trình, Phan Phượng không đòi hỏi nhiều ở bạn trai, mong tìm được người đàn ông "chuẩn men" là đủ.

Về phần bạn trai, Võ Văn Phúc (29 tuổi, TP HCM) hiện là nhân viên tại một siêu thị khá nổi tiếng. Trong phần giới thiệu, 8X cho biết bản thân là người thích đá bóng, đi phượt nhưng lại sợ... nắng. Chia sẻ của Văn Phúc khiến tất cả mọi người trong trường quay bất ngờ. Kể từ đây, anh bị nghi ngờ giới tính và độ chuẩn men, liên tục bị bạn gái và ông mai bà mối xoáy sâu vào chuyện giới tính kiểm tra kỹ lưỡng.

Trong phần trò chuyện, Phan Phượng cho biết cần tìm mẫu bạn trai vui vẻ, hoà đồng, nước da ngăm đen. "Em sợ bạn trai ăn mặc loè loẹt. Tiêu chuẩn bạn trai của em bạn đó phải 100% đàn ông mới được", 8X chia sẻ. Đáp lời Phan Phượng, Văn Phúc thật tình đáp: "Lúc mới chia tay bạn gái cũ, em thường dẫn thằng bạn về nhà chơi làm bà ngoại nghi ngờ, bây giờ cần tìm người thích hợp yêu và cưới để bà ngoại yên tâm".

Khi mở tấm rèm gặp mặt, Văn Phúc tặng hai bình sữa với ngụ ý cùng nhau sinh một trai một gái. Món quà được anh chàng nhận xét là rất đặc biệt. Sau màn trò chuyện vui vẻ và hài hước, đôi trẻ ấn nút, cùng nhau hẹn hò trong sự chúc mừng từ Quyền Linh - Cát Tường và cổ vũ của khán giả trường quay.

Nguồn: Bạn muốn hẹn hò

Tin liên quan

19-06-2018 Cộng đồng

8X bị Cát Tường nghi ngờ giới tính vì quá hiền lành

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai vì quá hiền nên bị MC Cát Tường nghi ngờ giới tính. Sau đó, anh có màn thể hiện chân tình, được nữ y tá đồng ý hẹn hò.

18-06-2018 Cộng đồng

Cô gái vẽ chân dung bạn trai lý tưởng, bất ngờ gặp người giống đến 80%

Khi đối diện với Văn Đô, Ngân Vy cũng tự giật mình. Khán giả xem chương trình "Bạn muốn hẹn hò" lẫn ông mai bà mối cũng đều trầm trồ trước chi tiết thú vị này.

29-05-2018 Cộng đồng

Mê ngắm gái, chàng trai vẫn được 8X xinh đẹp hẹn hò

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai hài hước tự nhận thích ngắm gái đẹp đến nỗi suýt gặp tai nạn, tuy nhiên sau đó anh chàng vẫn được cô gái bấm nút đồng ý sau màn trò chuyện chân thật.

22-05-2018 Cộng đồng

Cô gái 'ế' 6 năm, đòi cưới gấp vì không thể đợi được nữa

Sau 6 năm cô đơn kể từ mối tình đầu tiên, cô gái mạnh dạn liên tục tấn công, "thả thính" chàng trai dù chưa gặp mặt.

20-05-2018 Showbiz

Mẹ Erik xấu hổ khi con trai make-up đậm

Dù các bậc phụ huynh không tán thành quan điểm trang điểm, Erik khẳng định vẫn tiếp tục make-up vì điều đó là tôn trọng khán giả.

16-05-2018 Showbiz

Dương Triệu Vũ: Phải 'lên giường' với tôi thì mới biết tôi thuộc giới tính gì

Trước câu hỏi về giới tính, Dương Triệu Vũ thắng thắn trả lời.

10-04-2018 Cộng đồng

Đây là lí do vì sao không bao giờ nên nhắc đến người yêu cũ

Trước mặt cô gái mới quen, chàng trai liên tục kể về người bạn gái cũ khiến MC Quyền Linh phải lên tiếng nhắc nhở.

02-04-2018 Cộng đồng

Chàng trai quay ngoắt 180 độ khi vừa nhìn thấy dung mạo cô gái

Màn tìm hiểu nhau bỗng nhiên biến thành buổi chỉ ra những điểm yếu của đối phương trên sóng truyền hình, khiến ông mai bà mối bối rối vô cùng.

keyboard_arrow_up