Ăn chơi

60 giây khám phá cố đô Luang Prabang

12-05-2018

Có thể nói Luang Prabang là nơi đáng đến nhất ở đất nước Triệu Voi. Với những công trình kiến trúc cổ, phong cảnh non nước hữu tình Luang Prang sẽ khiến bạn không khỏi choáng ngợp.

Nguồn: VnExpress

Tin liên quan

11-05-2018 Ăn chơi

Dạo một vòng xung quanh những nhà hàng kỳ dị nhất thế giới

Phong cách độc đáo, dị biệt đã biến những nhà hàng này trở thành điểm đến vô cùng nổi tiếng.

10-05-2018 Làm đẹp

H'Hen Niê hào hứng chia sẻ hành trình tại New Zealand

Trong chuyến xuất ngoại đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H'Hen Niê, cô đã được trải nghiệm những phong tục tuyệt vời tại nơi đây.

10-05-2018 Ăn chơi

Vẻ đẹp 'thiên đường du lịch' sở hữu 2 màu nước biển

Thành phố biển Cabo San Lucas được coi là thiên đường du lịch nổi bật nhất của Mexico khi sở hữu cùng lúc làn nước xanh dương của Thái Bình Dương và xanh ngọc của vịnh California.

09-05-2018 Ăn chơi

Khám phá ngôi làng nổi ở Campuchia

Kampong Phluk bao gồm ba ngôi làng nhỏ, đều được xây dựng nổi trên mặt nước. Cụm làng này nằm cách Siem Reap khoảng 16 km, là một trong những địa điểm du lịch thú vị ở Campuchia.

08-05-2018 Ăn chơi

'Con đường người khổng lồ' ở Ireland giống hệt Gành Đá Dĩa Phú Yên

Giant's Causeway nằm trên bờ biển phía đông bắc của Bắc Ireland là nơi có 40.000 cột đá bazan nằm ngay ngắn, tựa như có bàn tay của người khổng lồ sắp đặt.

07-05-2018 Ăn chơi

Nơi phụ nữ chỉ cắt tóc một lần trong đời ở Trung Quốc

Phụ nữ dân tộc Yao ở làng Huangluo (Quảng Tây) chỉ cắt tóc lần duy nhất trong đời là vào năm 17 tuổi khi làm lễ trưởng thành.

07-05-2018 Ăn chơi

Khám phá 'ốc đảo cô đơn nhất nước Mỹ'

Được mệnh danh là "ốc đảo cô đơn nhất nước Mỹ" vì có quá ít du khách ghé thăm, tuy vậy công viên quốc gia Great Basin, Mỹ lại là nơi có cảnh quan tuyệt đẹp ít người biết đến.

06-05-2018 Ăn chơi

Lạc vào cõi tiên của danh thắng Thiên Tử

Núi Thiên Tử thuộc quần thể danh thắng Vũ Lăng Nguyên (Trung Quốc) gồm nhiều cột đá thẳng đứng ẩn hiện trong biển mây và sương mù tạo nên cảnh tượng hư hư thực thực như lạc vào cõi tiên.

keyboard_arrow_up