Ăn chơi

6 trải nghiệm hấp dẫn nhất định phải thử khi đến Thái Lan

04-09-2018

Tới Thái Lan , du khách có thể tham quan nhiều công trình hoàng gia độc đáo, ghé thăm những con phố nổi tiếng về giải trí, ẩm thực, đặc biệt là thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại dịp hạ giá như Central World, Siam Paragon ...

Nguồn: Insider

Tin liên quan

27-06-2018 Ăn chơi

Quán bar cho thực khách trải nghiệm thế giới phù thủy thực sự

Quán cocktail bar The Cauldron là một trải nghiệm nhập vai mới nhất, nơi bạn có thể bước chân vào thế giới phù thủy huyền ảo cũng như tự mình pha chế các loại "linh dược".

04-06-2018 Ăn chơi

Bồi bàn đu zipline phục vụ khách ở Thái Lan

Ở nhà hàng nằm trong Soneva Kiri resort ở Koh Kood, Thái Lan nhân viên phục vụ đu zipline đem đồ ăn cho khách ở độ cao hơn 10m.

29-04-2018 Ăn chơi

Quốc gia siêu nhỏ chỉ có 32 công dân

Molossia là một trong số hàng chục "vi quốc gia" trên thế giới - những nước siêu nhỏ tự thành lập mà không được công nhận.

27-04-2018 Ăn chơi

Salar de Uyuni - 'Chiếc gương bầu trời' ở Bolivia

Cánh đồng muối lớn nhất thế giới Salar de Uyuni ở Bolivia được mệnh danh là "chiếc gương của bầu trời" nhờ hiệu ứng kỳ diệu mà nó mang lại. Đây là nơi mà du khách có thể cảm nhận rõ nhất sự giao hòa của mặt đất và bầu trời.

18-04-2018 Ăn chơi

Khám phá vẻ đẹp huyền bí hồ Pangong

Ngoài cảnh đẹp hút hồn, Hồ Pangong mang theo một truyền thuyết về ngài Liên Hoa Sanh, Đại sư Ấn Độ truyền Phật giáo sang Tây Tạng.

17-04-2018 Ăn chơi

Thác Bản Giốc hùng vĩ - gợi ý tuyệt vời cho kỳ nghỉ lễ

Thác Bản Giốc là địa danh nổi tiếng bạn nhất định phải ghé qua khi đến Cao Bằng. Đây cũng là gợi ý tuyệt vời cho những bạn trẻ nào đang kiếm chỗ chơi dịp 30/4 này.

17-04-2018 Ăn chơi

Thị trấn không bỏ đi một chút rác nào ở Nhật

Thị trấn Kamikatsu nổi tiếng với quy trình phân loại rác thải phức tạp, khiến lượng rác không thể tái chế ở đây gần như bằng không. Điều này đã làm thay đổi cách sống của người dân trong thị trấn.

16-04-2018 Ăn chơi

Bê tông xanh độc hút khách ở Phú Yên

Không phải là di tích hay danh thắng nổi tiếng của Phú Yên, nhưng kè xóm Rớ, phường Phú Đông, TP Tuy Hòa hiện đang trở thành điểm đến trong dịp lễ 30/4 - 1/5 này vì một lý do khá đặc biệt.

keyboard_arrow_up