Đẹp+

100 mẫu nhí sẽ trình diễn các thiết kế từ 12 quốc gia tại AKFW

16-11-2019

"Asian Kids Fashion Week" (AKFW) mùa 4 sẽ có 2 đêm diễn liên tục từ 22 và 23/11 tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace TP HCM, thu hút hơn 100 người mẫu nhí đa quốc gia cùng nhiều nghệ sĩ.

"Asian Kids Fashion Week" được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 và đã trở thành sự kiện thời trang trẻ em thường niên hàng đầu khu vực. Chính vì thế, mỗi năm sự tham gia của các nhà thiết kế, mẫu nhí trong và ngoài nước ngày càng tăng.

Năm nay ban tổ chức đã chọn lựa được 20 bộ sưu tập từ các nhà thiết kế của 12 quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Myanmar và Việt Nam. Số lượng bộ sưu tập tăng đẩy chương trình tăng lên hai đêm diễn.

100 người mẫu nhí của Câu lạc bộ thời trang Pinkids đã tập luyện cho AKFW 2020 suốt ba tháng qua. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ: “Với AKFW, các con không chỉ được trải nghiệm, thể hiện sự tự tin của mình, được học cách các nhà thiết kế nước ngoài điều phối, hướng dẫn người mẫu… quan trọng nhất, các con có một sân chơi tạo nền tảng cho mình, có những kỷ niệm đẹp thuở nhỏ”.

Ngoài 100 người mẫu nhí trong nước, chương trình còn có sự tham gia của dàn mẫu nhí Thái Lan, Myanmar, Philippines… Sự kiện còn có sự tham dự của các nghệ sĩ như: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng; diễn viên BB Trần, Hải Triều; Hoa hậu H’Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Phương Khánh...

Đ.P

Tin liên quan

02-11-2019 Đẹp+

Mẫu nhí khiến khán giả 'tan chảy' vì lạc trên sàn catwalk

Không chỉ một mà cả hàng mẫu nhí đi lạc trên sàn catwalk khiến khán giả "cười lăn cười bò".

31-10-2019 Đẹp+

Gia đình mong cô bé vô gia cư đổi đời sau show thời trang

Chị gái của cô bé vô gia cư chia sẻ, gia đình đặt nhiều kỳ vọng vào Hoàng Anh, mong cô bé đổi đời nhờ tham gia người mẫu nhí.

31-10-2019 Đẹp+

Xúc động khoảnh khắc H'Hen Niê bế mẫu nhí ung thư trên sàn catwalk

Thể hiện bộ sưu tập của NTK Thảo Nguyễn tại VIFW 2019 đều là các mẫu nhí có hoàn cảnh đặc biệt: khuyết tật, vô gia cư, ung thư...

06-10-2019 Đẹp+

Sơn Tùng M-TP nhường 'spotlight' cho mẫu nhí

Dù được bố trí đứng đầu nhưng nam ca sĩ người Thái Bình vẫn nhường lại vị trí đẹp cho các mẫu nhí trong sự kiện thời trang của IVY Moda.

30-09-2019 Đẹp+

Màu sắc Tây Bắc trong thiết kế Thu Đông của Lê Thanh Hoà

Đón đầu mùa Thu - Đông 2019, Lê Thanh Hòa khởi động dự án “Another Day” và cùng ê-kip trở lại Sa Pa để thực hiện bộ ảnh thời trang.

30-08-2019 Đẹp+

Lisa 'Black Pink' được Balenciaga ưu ái thiết kế túi in tên riêng

Nhiều fan đồn đoán thương hiệu đến từ Tây Ban Nha đang muốn "Búp bê sống” sẽ trở thành người mẫu đại diện trong tương lai.

02-09-2019 Đẹp+

Sự thật phía sau bước catwalk của mẫu nhí

Ban tổ chức sắp xếp hai người ngồi ra ký hiệu để các mẫu nhí không đi hướng catwalk

29-07-2019 Đẹp+

Váy cưới đẹp như mơ của Đàm Thu Trang do ai thiết kế?

Ngoài vẻ xa hoa từ khâu tổ chức thì những chiếc váy cưới của cô dâu họ Đàm cũng là điều khiến nhiều người quan tâm.

keyboard_arrow_up