Showbiz

Huyền My chính thức làm biên tập viên VTV

09-05-2018

Vừa lọt top 64 "Hoa hậu của các hoa hậu thế giới năm 2017", Huyền My liền gây bất ngờ khi tiết lộ chính thức đầu quân cho VTV24 - làm biên tập viên dẫn bản tin chính luận. Chương trình được phát trực tiếp lúc 10 giờ sáng, dự kiến lên sóng trong một hai tháng tới đây. 

Á hậu Việt Nam 2014 chia sẻ: "Bên VTV đặt vấn đề hợp tác, để My dẫn chương trình chính luận từ cách đây 2-3 năm. Tuy nhiên, lúc đó My mới thi xong Hoa hậu Việt Nam nên còn rất nhiều hoạt động trong khuôn khổ dành cho thí sinh lọt top 3. Thêm vào đó, My cũng muốn có thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm. Vì thế, My xin tạm khất lại và đợi thời điểm chín muồi. Hiện nay thời điểm đó có lẽ đã đến, My quyết định đầu quân cho VTV."

Gia đình hết sức ủng hộ quyết định này của Huyền My. Rẽ hướng sang vai trò mới, á hậu sẽ phải cân đối nhiều hơn về thời gian và các lịch trình hoạt động khác. Tuy nhiên, người đẹp sẽ ưu tiên hết sức cho công việc của nhà đài. Huyền My cho rằng bản thân sẽ làm tốt, kinh nghiệm đi thi sắc đẹp, thường xuyên xuất hiện ở chốn đông người cũng là yếu tố giúp cô tự tin làm MC truyền hình.

Chương trình mà Á hậu Huyền My dẫn mang tính chất chính luận, khác hẳn các chương trình giải trí showbiz về cả nội dung lẫn phong cách thực hiện. Người đẹp hiện đang được nhà đài cũng như các anh chị đi trước chỉ dẫn nhiệt tình để có thể sớm thạo việc. 

Huyền My sẽ dẫn bản tin độc lập, tự biên tập, tổng hợp nội dung mà không hề có người soạn sẵn. Công việc yêu cầu lượng thu nạp thông tin lớn và chắt lọc kỹ càng. Cô phải thường xuyên tìm đọc và nắm bắt các sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội nóng để đưa vào bản tin. Hơn thế, vì dẫn sóng trực tiếp nên người đẹp phải tập dượt trơn tru mọi lời nói trước khi ghi hình để tránh sai sót. 

Bên cạnh công việc của nhà đài, Huyền My vẫn song song thực hiện các kế hoạch dài hơi đã ấp ủ từ lâu như thực hiện dự án kinh doanh thời trang và làm đại sứ thương hiệu. Do công việc bên VTV không bắt buộc làm cả tuần 24/7 và chương trình lên sóng trực tiếp nên không tốn nhiều thời gian.

Trước nay, Huyền My luôn có ý thức cao trong việc giữ gìn hình ảnh trước công chúng. Bây giờ đảm nhiệm thêm vai trò mới - dẫn chương trình tại đài truyền hình quốc gia nên cô càng chú trọng việc này hơn. Trước khi ký kết một hợp đồng quảng cáo, đại sứ dài hơi, người đẹp cần thông báo trước với nhà đài để hai bên cùng sắp xếp công việc. Thời gian này, cô tập trung vào các dự án lớn, chọn lọc hơn các sự kiện có thể góp mặt.

Là một người bận rộn, Huyền My may mắn có bố mẹ luôn đồng hành. Bố là người giúp cô sắp xếp lịch trình, trong khi đó mẹ luôn là người xuất hiện bên cạnh á hậu ở mọi sự kiện, hoạt động dù trong nước hay nước ngoài, lo phần trang phục, trang điểm cho cô. 

Nguồn: Danviet

Tin liên quan

05-05-2018 Showbiz

Huyền My rạng rỡ chấm thi hoa khôi sinh viên

Tối 4/5, Huyền My chấm thi chương trình "Tài năng và Duyên dáng" của sinh viên Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

02-05-2018 Showbiz

Đỗ Mỹ Linh lọt top 64 'Hoa hậu của các Hoa hậu'

Đỗ Mỹ Linh là đại diện thứ hai của Việt Nam lọt top 64 Miss Grand Slam 2017.

01-05-2018 Showbiz

Huyền My lọt danh sách 'Hoa hậu của các Hoa hậu 2017'

Nhờ chiến thắng vòng bình chọn của khán giả, Huyền My đã có tên trong top 64 Hoa hậu của các hoa hậu.

30-04-2018 Showbiz

Chẳng lên đồ điệu đà đi chơi, Bà Tưng giản dị đi từ thiện dịp lễ

Cô gái 9x nay đã trưởng thành và tạo nhiều thiện cảm với NHM bằng những hoạt động từ thiện đầy nhân văn.

14-04-2018 Showbiz

Á hậu Huyền My 'gato' vì đến giờ mới có trung tâm đào tạo hoa hậu

Nàng Á hậu cũng trải lỏng về những khó khăn về ngoại ngữ, giao tiếp của các người đẹp thời gian gần đây.

12-04-2018 Showbiz

Á hậu Huyền My: 'Tôi không thích mẫu đàn ông đã có gia đình'

Huyền My đã có những chia sẻ thẳng thắn về tiêu chí tìm bạn trai cho mình.

03-04-2018 Showbiz

Đeo nhẫn kim cương 1 tỷ, Huyền My 'nổi bần bật' tại sự kiện

Không xách túi hàng hiệu nhưng Huyền My khoe khéo chiếc nhẫn kim cương có giá khoảng 1 tỷ đồng.

27-03-2018 Showbiz

Nguyễn Trần Trung Quân 'cầu hôn' Á hậu Huyền My

Nguyễn Trần Trung Quân “cầu hôn” Á hậu Huyền My ngay giữa sân trường khi trình diễn ca khúc "Trong trí nhớ của anh".

keyboard_arrow_up