#Iceland

22-07-2019 Cộng đồng

Những bãi biển độc, lạ nhất thế giới

Pig Beach (Bahamas), Reynisfjara (Iceland) và Praia da Catedrais (Tây Ban Nha) là 3 trong số những bãi biển độc, lạ nhất hành tinh.

12-06-2019 Cộng đồng

Hang động băng xanh ngọc huyền bí ở Iceland

Được hình thành trong điều kiện đặc biệt, những động băng ở Iceland thường sở hữu một vẻ đẹp kỳ ảo. Nơi đây luôn là lựa chọn hấp dẫn cho du khách khi tới đất nước này.

11-06-2019 Cộng đồng

Thác nước mạnh nhất châu Âu làm rung chuyển đá ở Iceland

Dettifoss được xem là con thác mạnh nhất châu Âu với lưu lượng xả nước lên tới 193 m3/giây. Du khách đến đây có thể sờ vào những tảng đá để cảm nhận được sức mạnh của thác dữ.

12-01-2019 Cộng đồng

Mãn nhãn với Iceland, vùng đất của băng tuyết và núi lửa

Được tạo thành bởi dòng nham thạch chảy ra từ một khe nứt trái đất, Iceland có hơn 200 núi lửa tạm ngưng phun trào, hàng trăm suối nước nóng và mạch nước phun đang hoạt động.

23-11-2018 Cộng đồng

Khám phá ngôi làng đẹp như tranh vẽ ở Iceland

Làng Grundarfjordur nổi tiếng khắp thế giới với ngọn núi như nổi lên giữa lòng đại dương.

21-08-2018 Cộng đồng

Khám phá thế giới núi lửa kỳ vĩ ở Iceland

Hang động nham thạch núi lửa, dòng sông nước sôi ùng ục hay mạch nước phun vọt lên mặt đất ngoạn mục ở Iceland cuốn hút nhiều du khách ưa trải nghiệm phiêu lưu.

16-06-2018 Cộng đồng

Đầu cừu - món ăn không phải ai cũng dám thử ở Iceland

Món Svið có cách chế biến đơn giản là bỏ phần não và luộc nhừ với nước muối, nhưng chứa đựng một phần của lịch sử Iceland.

24-03-2018 Cộng đồng

Vì sao bạn phải đến Iceland vào mùa hè một lần trong đời?

Iceland nổi tiếng với khung cảnh kỳ vĩ vào mùa hè, nơi hoàn hảo cho những du khách có đam mê khám phá và tận hưởng thiên nhiên.

01-09-2016 Cộng đồng

Cặp đôi chụp ảnh cưới ở những nơi kỳ vĩ nhất thế giới

Với mong muốn chụp được bộ ảnh cưới để đời, cặp uyên ương Cici và Clement đến từ Canada đã chọn những địa điểm hùng vỹ nhất ở Iceland để thực hiện bộ ảnh.

keyboard_arrow_up