#thời trang hàng hiệu

29-08-2018 Đẹp+

Phí Phương Anh xuống phố với loạt trang phục hàng hiệu cực chất

Là một trong những trend-setter về thời trang đang được giới trẻ quan tâm, nên mỗi lần xuất hiện, Phí Phương Anh đều làm người đối diện trầm trồ bởi những trang phục cập nhật những xu hướng mới nhất của làng mốt, thể hiện cá tính mạnh mẽ cùng phong thái cuốn hút.

22-11-2017 Đẹp+

Siêu mẫu Thu Hằng được đại diện thời trang Italia khen ngợi

Với bộ cánh Runways cầu kỳ, giá trị hơn trăm triệu đồng, màn xuất hiện của siêu mẫu Thu Hằng được đại diện thời trang Italia, ông Alfonso Dolce khen ngợi.

10-08-2017 Cộng đồng

Cuộc sống trong nhung lụa của thiếu gia Dubai 15 tuổi

Mới 15 tuổi, nhưng thiếu gia Dubai sở hữu bộ cả sưu tập đồ hiệu, siêu xe khủng, dàn thú cưng "chất lừ", điều hành hãng thời trang riêng và thường xuyên gặp người nổi tiếng.

05-08-2016 Đẹp+

Quy trình chế tác độc đáo vỏ chai Dior

Năm 2012, lần đầu tiên kiểu chai J’adore của thương hiệu Dior trở thành mùi hương bán chạy nhất thế giới (soán ngôi vương 90 năm của Chanel No5). Với kiểu dáng mang cảm hứng phương Đông, Dior J'adore L'or đã làm say mê hàng triệu phụ nữ trên toàn cầu.

02-08-2016 Đẹp+

Trang phục thu đông đáng yêu của Dior dành cho trẻ em

Nếu như Colorclash là một bữa tiệc sắc màu thì những thiết kế mang tên Stardust lại mang vẻ trong veo và đáng yêu như trẻ thơ. Dior vẫn giữ được phong cách sang trọng và duyên dáng trong bộ sưu tập mới nhất dành cho trẻ em.

keyboard_arrow_up