Song Hye Kyo chi mạnh cho túi hiệu gắn tên mình

Đăng bởi: Đan Đan - 4 ngày trước

Song Hye Kyo là một trong những nhân vật bình dị trong showbiz Hàn. Cô ít khi xuất hiện cùng những món hàng hiệu xa xỉ hay khoe chiến tích mua sắm của bản thân.
Trong bức ảnh mới nhất, mỹ nhân làng điện ảnh Hàn khiến fan bất ngờ khi sử dụng một chiếc túi hiệu đẳng cấp có gắn tên của cô. Chiếc túi thuộc thương hiệu History by Dylan - một thương hiệu chuyên trang trí thủ công, tạo nét khác biệt cho các mẫu túi hàng hiệu. Song Hye Kyo đã là một fan ruột của dòng túi độc lạ này. Cô từng sở hữu một thiết kế Chanel màu be được trang trí hình in xinh xắn. Cô còn sở hữu chiếc túi Chanel đỏ tươi, nhưng chỉ có chiếc túi màu đen là được đính tên riêng biệt.
History by Dylan là một thương hiệu đặc biệt chuyên bán những chiếc túi vintage hàng hiệu được trang trí thủ công rất tinh xảo do NTK gốc Hàn Dylan Ryu sáng lập từ năm 2005. Dylan Ryu  đã dày công sưu tập những vật liệu trang trí hiếm có từ những khu chợ đồ cổ tại châu Âu cũng như những sự kiện đấu giá đồ cổ.
Thiết kế của History by Dylan khá đa dạng về thương hiệu nhưng nhiều nhất phải kể đến Hermes và Chanel. Những chiếc túi này có mức giá cao hơn nhiều so với giá của các túi hiệu nguyên gốc như vậy đủ hiểu Song Hye Kio chịu chi thế nào.

Đan Đan 

Chuyên mục: Thời trang

Back to Top