Sau tất cả, Châu Bùi 'quay về' với Decao

Đăng bởi: Huỳnh Anh - 9 ngày trước

Trong thời gian gần đây, Châu Bùi và Decao liên tục update những hình ảnh khá thân mật lên mạng xã hội, một điều "bất bình thường" với một cặp đôi đã tuyên bố chia tay một thời gian dài. Những hình ảnh này làm dấy lên "nghi án" cặp đôi đình đám một thời đã bí mật quay lại.

Mới đây, Châu Bùi chính thức xác nhận thông tin này. "Thật sự thì chúng mình cũng đang tìm một cơ hội để chia sẻ điều này với các bạn. Đúng vậy, mình và anh Thắng (Decao) đã quay lại được vài tuần."

Nói về nguyên nhân tái hợp, Châu Bùi cho biết "Thật ra, anh Thắng càng quen nhiều người, lại càng cảm thấy mình chẳng phù hợp với ai cả. Còn Châu, quen người khác càng lâu thì Châu mới thấy là: Ồ, đây không phải cuộc sống của mình, nó không hợp với mình. Cuối cùng, 2 đứa đã chia tay những người kia và hoàn toàn độc thân, nhưng ngay cả lúc đó mình cũng không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ quay lại với Thắng. Mình đã nghĩ rằng anh ấy không bao giờ thay đổi, cho đến khi anh ấy thay đổi."

Cho đến thời điểm này khi đã quay lại, cả hai đều cảm ơn nhau vì đã có quãng trầm đó. Decao đã thay đổi rất nhiều, là một người biết cư xử hơn ngày xưa, hiền lành hơn. Trong khi đó Châu Bùi cũng học thêm được nhiều thứ. 

Nguồn: Tri thức trẻ

 

 

Chuyên mục: Thời trang

Back to Top