Loạt váy cưới của Lâm Khánh Chi trong hôn lễ tại TP HCM

Đăng bởi: Song - 4 ngày trước

Tối ngày 11/1, tiệc cưới của Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng đã diễn ra tại TP HCM với sự góp mặt của rất nhiều sao Việt. Xuyên suốt buổi tiệc, cô dâu Lâm Khánh Chi đã thay 5 bộ váy cưới với kiểu dáng và phong cách khác nhau. Tất cả trang phục đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, toát lên được sự lộng lẫy và trang trọng của buổi tiệc.

Mở màn, Lâm Khánh Chi xuất hiện với bộ váy cưới được đính kết cầu kì và đôi vương miện trên đầu. Sau đó cô liên tục hay 2 bộ váy màu đỏ bắt mắt và váy xanh khoe khéo bờ vai gợi cảm. Cô dâu Khánh Chi còn diện bộ váy màu vàng trang nhã tựa như công chúa. Đặc biệt tiết mục song ca cùng Quý Bình trên sân khấu, Lâm Khánh Chi nền nã trong bộ áo dài long phụng đính tà bằng lông vũ hết sức công phu.

Vào ngày 28/12/2017, Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng tổ chức hôn lễ tại Vũng Tàu. Trong trong tiệc cưới cô cũng thay đến 5 bộ trang phục lộng lẫy. Trần Phi Hùng và Lâm Khánh Chi công khai chuyện tình cảm vào năm 2017 và quyết định về chung một nhà vào cuối năm 2017.  Lễ cưới cũng như trang phục của Lâm Khánh Chi mặc trong buổi tiệc thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Song Qui (Tổng hợp)

Chuyên mục: Thời trang

Back to Top