Huyền My mặc lại đầm dạ hội của Hồ Ngọc Hà tại Miss Grand

Đăng bởi: Nam Phương - 9/10/2017 14:59 pm

Trong sự kiện gần đây nhất của "Miss Grand International 2017", Á hậu Huyền My vô cùng nổi bật với thiết kế đầm đuôi cá đặc trưng của Lý Quí Khánh.
Tuy nhiên nhiều người nhanh chóng nhận ra rằng chiếc đầm đỏ mà đại diện Việt Nam mặc là một phiên bản tái chế, gia giảm về độ dài mà Hồ Ngọc Hà từng mặc khi ghi hình chương trình Én vàng 2016.

Nhiều người cho rằng, NTK Lý Quý Khánh thay vì sáng tạo riêng cho Huyền My trong một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế mà lại khéo léo tái chế đầm cũ khiến hình ảnh của Huyền My không gây ấn tượng với khán giả.

Liên quan tới trang phục dự thi của Huyền My tại Miss Grand International 2017, cách đây vài giờ, hình ảnh chính thức về trang phục của Huyền My đã được NTK Ngô Nhật Huy chia sẻ trên trang cá nhân. Đó là bộ áo dài màu đỏ, kết hợp cùng mấn đội đầu. Phần cầu vai, eo và tà áo được trang trí bằng những họa tiết hoa văn dát vàng. Theo chia sẻ của nhà thiết kế, hoa văn trên chiếc mấn và thân áo là họa tiết thời Nguyễn. Trước đó, Huyền My cũng bật mí trang phục truyền thống dự thi của cô nặng 30 kg. 

Thùy Linh (Tổng hợp)

Chuyên mục: Thời trang

Back to Top