Huyền My 'lận đận' về trang phục tại đấu trường sắc đẹp

Đăng bởi: Nam Phương - 12/10/2017 15:40 pm

Dù chỉ còn vài giờ nữa là phần thi trang phục của Miss Grand International sẽ diễn ra, tuy nhiên, trái ngược với kỳ vọng của nhiều người, bộ trang phục dân tộc của Huyền My lại vấp phải nhiều ý kién trái chiều. 
Phần lớn nhiều người cho rằng, chiếc áo dài đỏ nặng 30 kg của NTK Nhật Huy quá rườm rà và rối mắt. Chiếc áo dài có hai ống tay rộng mặc bên ngoài dường như chẳng liên quan gì đến trang phục. Thậm chí, nhiều người còn liên tưởng ống tay áo và phần đuôi bộ quốc phục như "áo dành cho hầu đồng", mặc dù theo chia sẻ của NTK, tay áo được lấy cảm hứng từ lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo.
Trước đó, trong buổi chụp ảnh đầu tiên của cuộc thi Miss Grand International , Huyền My khiến người hâm mộ thất vọng khi mặc bộ trang phục xuyên thấu bó quá sát phản cảm và kém nổi bật.

Tại một sự kiện khác, mẫu đầm dạ hội của NTK Lý Quý Khánh được Huyền My mặc lại bị cư dân mạng phát hiện ra là bản tái chế từ thiết kế đuôi cá mà Hà Hồ từng mặc. Sau đó, Thiết kế màu trắng mà cô mặc vào buổi gặp gỡ tối 10/10 cũng vô tình đụng hàng với chiếc váy của Hà Hồ trước đó. Nhiều người cho rằng việc đụng hàng nhiều lần khiến Huyền My khó gây ấn tượng và nổi bật.

Không chỉ đụng hàng, Huyền My còn gặp sự cố với thiết kế đầm lệch vai gợi cảm. Cô bị lộ miếng dán ngực kém duyên mà hoàn toàn không hề hay biết. 

Thùy Linh (Tổng hợp)

 

Chuyên mục: Thời trang

Back to Top