Hương Ly nói gì khi bị gọi là 'Quán quân mờ nhạt' của VNTM

Đăng bởi: Tân Nguyễn - 13/10/2017 17:35 pm

Hương Ly là quán quân của chương trình tìm kiếm người mẫu Việt Vietnam's Next Top Model 2015. Xuất hiện tại buổi casting cho Tuần lễ Thời trang quốc tế 2017, Hương Ly đã có những chia sẻ về con đường hoạt động nghệ thuật của mình.
Chân dài cho biết, cô từng sải bước trên sàn diễn chuyên nghiệp từ trước khi giành chiến thắng tại VNTM 2015. Dù bước chân còn con đường người mẫu chuyên nghiệp từ lâu, Hương Ly vẫn không quan trọng vị trí "First face" hoặc "Vedette". Cô chỉ quan tâm việc chinh phục các nhà thiết kế để có nhiều show, có nhiều cơ hội sải bước thỏa mãn đam mê nghề người mẫu. 
Đáp lại suy nghĩ của một số khán giả rằng: "Hương Ly là Quán quân mờ nhạt của Vietnam's Next Top Model", chân dài cho biết, cô vẫn hoạt động nghệ thuật đều đặn và luôn cố gắng học hỏi từng ngày để dễ dàng chinh phục khán giả hơn. Hương Ly cũng hài hước tiết lộ, có nhiều khán giả có thể nhận ra Hương Ly những lúc cô đeo khẩu trang hoặc không trang điểm. Vì vậy, cô rất tự tin cho rằng, mình không "mờ nhạt" hay có gương mặt quá nhạt nhòa như một số người nhận định.

Ngọc Tân - Vi Trung

Chuyên mục: Thời trang

Back to Top