Hoàng Thùy mất cả tháng 'lên đồ' ấn tượng ở 'The Face'

Đăng bởi: Trang Trần - 2/6/2017 15:04 pm

Lần đầu ngồi ghế huấn luyện viên 'The Face', Hoàng Thùy xây dựng hình ảnh là một siêu mẫu đẳng cấp với gu thời trang biến hóa liên tục như tắc kè hoa.

Để phục vụ cho các buổi ghi hình chương trình, Hoàng Thuỳ đã kết hợp cùng Fuji Nguyễn - một stylist đang sinh sống và làm việc tại New York, dành hơn một tháng để lên ý tưởng và chuẩn bị không dưới 30 bộ trang phục nhằm đảm bảo diện mạo của Hoàng Thùy sẽ nổi bật, cá tính nhất. Việc cách trở địa lý, chênh lệch múi giờ khiến cả hai gặp khó khăn khi trao đổi và bàn bạc về công việc.

Trang phục của Hoàng Thùy là sự kết hợp của nhiều nhà thiết kế trong nước như Nguyễn Công Trí, Lê Thanh Hòa hay Đỗ Long... Cùng với việc biến hóa phong cách theo từng tập thi, Hoàng Thùy cũng chú trọng thay đổi kiểu tóc và cách trang điểm thật ăn rơ.

Hoàng Thuỳ chia sẻ: "Tôi hy vọng làm huấn luyện viên 'The Face' sẽ là một phương tiện giúp tôi truyền cảm hứng cho không chỉ những thí sinh, mà còn rất nhiều bạn trẻ ở các vùng thôn quê nghèo khó về câu chuyện có thật của mình. Xuất phát điểm của bạn không quyết định hoàn toàn thành công của bạn. Yếu tố mang tính chất quyết định đó chính là nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ".

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư cho hình ảnh của bản thân, Hoàng Thuỳ cùng stylist và các cố vấn trong êkíp của mình cũng rất nhiệt tình đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho các thí sinh trong team của mình tại 'The Face'.

Trang Trần (tổng hợp)

Chuyên mục: Thời trang

Back to Top