Cụ bà U90 Trung Quốc làm người mẫu áo tắm

Đăng bởi: Trang Trần - 13/6/2017 14:35 pm

Câu chuyện về người mẫu, cụ bà Thịnh Thụy Linh trên Ettoday mới đây thu hút quan tâm của nhiều khán giả. Dù đã 87 tuổi, bà vẫn được nhiều nhãn hàng mời chụp ảnh thời trang từ váy cưới đến áo tắm và đóng hàng loạt quảng cáo. 

Bà Thịnh Thụy Linh từng là nhân viên y tế ở một đại học, sau khi nghỉ hưu, bà từng có khoảng thời gian thừa cân. Với chiều cao 1,56 m, bà nặng hơn 60 kg. Do chế độ ăn uống không hợp lý, bà mắc bệnh tiểu đường.

"Hoặc giảm cân, hoặc là chết", bà đặt ra yêu cầu nghiêm ngặt với bản thân. Nhờ kiên trì tập luyện, bà giảm được 15 kg. Một người quen nói rằng: "Cụ nên làm người mẫu" khiến bà suy nghĩ. Và sau đó, tình cờ, bà được mời đóng video ca nhạc, từ đó bắt đầu công việc trong làng giải trí.

Bà chia sẻ trên Sohu mỗi lần ra đường, bà đều trang điểm, chọn trang phục tươm tất. Ở tuổi 87, bà đi lại nhanh nhẹn, có thể khiêu vũ, sử dụng máy vi tính, điện thoại di động.

Bà nhờ con trai là nhiếp ảnh gia chụp ảnh để gửi tới các tạp chí, xưởng phim nhằm tìm thêm cơ hội. Đến nay, bà Thịnh Thụy Linh đã làm người mẫu được hơn 10 năm. Bà thường trau dồi kỹ năng bằng cách đọc tạp chí thời trang, nghiên cứu video trình diễn của người mẫu. Bà cho biết: "Tôi không ngại mọi người biết tuổi của mình. Lớn tuổi thế này vẫn đi nhanh, vẫn mặc thời trang, vẫn đẹp. Như thế mọi người sẽ càng thích tôi".

Trang Trần (tổng hợp)

Chuyên mục: Thời trang

Back to Top