Á hậu Huyền My lên tiếng về bộ trang phục gây tranh cãi tại Miss Grand International

Đăng bởi: Trà đá - 10/10/2017 22:36 pm

Buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới Miss Grand International 2017 diễn ra tại TP HCM vào chiều 7/10 thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng. Buổi họp báo quy tụ hơn 80 người đẹp, tới từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Với tư cách là đại diện chủ nhà, Á hậu Huyền My xuất hiện rạng ngời trong bộ váy dài màu vàng, trông khá đơn giản và thoải mái, nhưng vẫn tôn lên những đường cong hoàn hảo của chân dài Hà thành. Xung quanh bộ trang phục này, nhiều người đánh giá Huyền My đã quá xuề xoà, thiếu chỉn chu. Bước sang ngày ghi hình thứ hai, Huyền My đã ngay lập tức rút kinh nghiệm, lựa chọn bộ trang phục cầu kỳ hơn. Chia sẻ về việc này, Á hậu mong mọi người thông cảm cho sự cố không hay về trang phục của mình và tiếp tục ủng hộ người đẹp trên con đường giành lấy chiếc vương miện danh giá.

Trước cuộc thi, Huyền My đã có thời gian khá dài để chuẩn bị. Cô còn mời cả chuyên gia catwalk hàng đầu Phillippines, người đã giúp Hoa hậu Pia đăng quang Miss Universe 2015 sang huấn luyện riêng. Đồng thời, Huyền My cũng chau dồi thêm ngoại ngữ và tuân thủ chế độ ăn uống, luyện tập thể hình nghiêm ngặt. Chân dài đánh giá hai người đẹp tới từ Thái Lan và Indonesia là những đối thủ nặng ký của mình trong cuộc thi năm nay.

Anh Phan (tổng hợp)

Chuyên mục: Thời trang

Back to Top