Tạm giữ hình sự người cha đánh đập, hành hung con trai 10 tuổi

Đăng bởi: Hiệp Lê - 4 ngày trước

Tối ngày 6/12 Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú tại phường Nghĩa Đô) để thực hiện các biện pháp tố tụng về hành vi hành hạ con trai 10 tuổi của mình trong thời gian dài.

Trước đó, tối ngày 5/12 cháu bé bất ngờ tìm về nhà ông bà nội ở ngõ 55 đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình để cầu cứu, vì bị bố và mẹ kế bạo hành dã man. Khi cháu bé về tới nơi, lúc đầu chính ông bà nội cũng không nhận ra cháu của mình. Bởi khoảng 2 năm nay, cháu ở trọ riêng cùng bố và mẹ kế ở trong ngõ thuộc đường Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô.

Sau khi nhận ra cháu nội với nhiều thương tích trên người, người thân đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng đồng thời đi kiểm tra sức khỏe và tâm lý cho cháu. Theo thông tin từ người thân, trước đây cháu nặng khoảng 40kg, song giờ chỉ còn 20kg. Qua kiểm tra sức khỏe ban đầu, trên cơ thể cháu bé có nhiều vết thương, xương sườn bị gãy và trên đầu bị rạn sọ não.

Theo lời kể của cháu bé, gần 2 năm qua cháu không được đi học, thường xuyên phải làm việc nhà và hay bị đánh đập. Vì thế, ngày 5/12 lợi dụng sơ hở cháu đã bỏ trốn khỏi nơi ở và về nhà ông bà nội để cầu cứu.

Nguồn: Trí Thức Trẻ 

Chuyên mục: 24h

Back to Top