Nữ tài xế đánh người rồi bỏ đi sau khi gây tai nạn

Đăng bởi: Ngọc Bích - 17/2/2017 10:11 am

Quá chén với bạn bè, nữ tài xế không những tông phải người đi xe máy phía trước mà còn giở thói côn đồ với nạn nhân trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 12/02 tại huyện Thái Hòa, thành phố Cát An, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Cảnh sát địa phương cho biết, chiếc xe hơi hạng sang đã tông trúng một chiếc xe gắn máy đang dừng đỗ đèn đỏ ở ngã tư khiến anh Trương (30 tuổi) gục dưới đường.

Sau khi xuống xe, thay vì hỏi han và đưa nạn nhân đi cấp cứu thì nữ tài xế họ Lý lại có thái độ xấc xược, liên tục quát mắng và đạp vào người nạn nhân. "Mặc cho người dân đang đứng kín xung quanh, vậy mà nữ tài xế xe hơi vẫn không ngừng quát mắng tôi bằng những lời lẽ rất khó nghe. Cô ấy còn cho rằng tôi đang giả vờ diễn kịch để ăn vạ và đòi tiền bồi thường", anh Trương bức xúc nói. Cuối cùng, Lý quyết định bỏ lại chiếc xe hơi tại hiện trường và rời đi cùng một người thanh niên trạc tuổi mình. Anh Trương sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương.

"Do không tìm thấy chủ nhân của chiếc xe nên chúng tôi đã ra thông báo truy tìm thủ phạm và yêu cầu chủ phương tiện tự giác ra đầu thú", cảnh sát huyện Thái Hòa ra thông báo.Khi nhận được thông báo trên, cô gái trẻ họ Lý đã gọi điện cho cơ quan cảnh sát để trình báo về hành vi cư xử không đúng mực của mình. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Nguồn: Youtube Xixiquwen

Chuyên mục: 24h

Back to Top