Lời khai của người bố đánh đập con trai 10 tuổi rạn sọ não

Đăng bởi: Hiệp Lê - 4 ngày trước

Liên quan đến vụ việc bé trai 10 tuổi tháo chạy khỏi bố và mẹ kế vì bị bạo hành ngày 6/12, công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Hoài Nam (34 tuổi), trú tại phường Nghĩa Đô, Hà Nội.

Nam chính là người cha ruột đã hành hạ người con trai 10 tuổi của mình trong thời gian dài. Tại cơ quan công an, Nam khai nhận do con trai quá nghịch, đi vệ sinh xong cuộn vào giấy cất vào trong tủ, mẹ kế sắc thuốc uống thì cháu cho đất vào ấm thuốc.

Dù được nhắc nhở nhiều lần nhưng cháu bé vẫn tái diễn hành động tương tự khiến Nam bực tức đã đánh đập con trong thời gian dài khiến bé gãy xương sườn, rạn sọ não. Khi được hỏi dùng gì để đánh đập con, Nam khai nhận nhiều lần lấy móc áo cuộn tròn thành một chiếc roi sắt để đánh đập con. Lúc đầu, Nam còn bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập khiến bé sợ hãi.Chưa dừng lại, đối tượng bắt con đứng sát vào tường và tiếp tục hành hạ. Không chỉ đánh ở ngoài phòng khách, Nam cũng lôi con vào căn bếp nơi dùng để nấu nướng của gia đình để "dạy bảo con".

Chia sẻ với về việc con trai bị chồng cũ bạo hành, chị Nguyễn Thị Ngân ở Phùng Hưng, (Hoàn Kiếm, Hà Nội, mẹ đẻ cháu bé) tâm sự, bản thân chị và gia đình không thể ngờ được con trai lại bị bố ruột và mẹ kế bạo hành đến mức như vậy. Theo lời kể của cháu, sau khi mẹ kế và bố đón ra ngoài thuê trọ sống, suốt 2 năm qua cháu không được đi học, phải làm tất cả mọi việc trong nhà. Cháu chỉ được ăn bánh mỳ khô, mỳ tôm sống và cơm nguội qua bữa. Có những hôm cháu bị mẹ kế dùng móc sắt đánh vào người, dùng muôi ăn lẩu đập vào đầu khiến chảy máu, thậm chí, còn bị bố đạp vào mạn sườn rất mạnh. 

Sau khi nghe con kể, chị Ngân đã đưa cháu bé vào Bệnh viện E thăm khám và chụp chiếu. Tại đây các bác sĩ cho biết, cháu bé bị rạn sọ não, xương sườn bị gãy và cần phải theo dõi vì có nguy cơ chọc vào phổi.

Nguồn: Trí Thức Trẻ 

Chuyên mục: 24h

Back to Top