Khánh Casa trực tiếp xin lỗi nhân viên nữ đang mang thai

Đăng bởi: Ngọc Bích - 12/8/2017 08:38 am

Liên quan đến clip vụ việc chủ tiệm trà cà phê nổi tiếng tát nữ nhân viên mang thai đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Tối ngày 11/8, Vũ Khánh - chủ tiệm cà phê đã đăng tải bài viết xin lỗi trên trang cá nhân. "Dù biết cũng đã khá muộn để nói ra lời xin lỗi này đến với Na - người đã phải nhận một hành vi rất thô bạo của Khánh trong sự việc diễn ra vào buổi tối ngày 8/8/2017. Nhưng Khánh hoàn toàn không muốn chọn thái độ im lặng với cái sai của bản thân!"

Vũ Khánh thừa nhận, thời điểm trò chuyện với nhân viên nữ, anh đang ở trong trạng thái tâm lý không được thoải mái dẫn đến việc bị mất bình tĩnh, vụ việc đi tới một hướng tồi tệ. "Vào cuối giờ chiều 11/8/2017, Khánh cố gắng liên lạc Na và đại diện cửa hàng nơi Na đang làm việc để bày tỏ thiện chí sửa chữa lỗi lầm mà cá nhân Khánh vừa gây ra. Và thật may mắn là Na cùng đại diện cửa hàng đã chấp nhận lời xin lỗi chân thành từ Khánh". Anh khẳng định, đây sẽ là một bài học kinh nghiệm quý báu về cách cư xử với người khác trong hành trình trưởng thành của bản thân.

Nhân viên nữ đang mang thai cho biết, Khánh Casa đã gửi lời xin lỗi tới chị. "Lúc 18h tối 11/8, anh Khánh có gọi điện cho tôi và nói lời xin lỗi. Sau đó anh ta cử một số nhân viên của cửa hàng mình đến tận nhà xin lỗi tôi. Anh ta mong tôi bỏ qua chuyện này và đã xin lỗi nên tôi cũng không muốn làm lớn chuyện. Tôi sẽ chấp nhận lời xin lỗi của anh ta. Bây giờ tôi chỉ muốn trở lại cuộc sống bình thường với công việc của mình". 

Nguồn: Facebook nhân vật

Chuyên mục: 24h

Back to Top